...

Tại Sao Bạn Nên Tham Gia Khóa Học IELTS? Điều Bạn Cần Biết

Bạn đang cân nhắc liệu có nên tham gia khóa học tiếng anh ielts không? Đây có thể là một bước ngoặt cho sự nghiệp và bước đường học tập của bạn. Dưới đây, iHeart English đưa ra một vài lý do cho câu hỏi “vì sao bạn nên tham gia khóa học ielts?” và những điều bạn cần lưu ý trước khi đăng ký học ielts. 

1. Chuẩn bị hiệu quả cho kỳ thi IELTS

Khóa học ielts sẽ giúp bạn chuẩn bị hiệu quả cho kỳ thi quan trọng này. Với sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giúp bạn nắm vững và luyện tập những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được điểm cao. 

2. Làm quen với cấu trúc bài thi

Khi tham gia học ielts tại các trung tâm ielts, các khóa học ielts sẽ giúp bạn làm quen với định dạng bài thi và các loại câu hỏi phổ biến. Điều này giúp bạn tự tin hơn trong bài thi thực tế, bên cạnh đó bạn cũng học cách kiểm soát, phân bổ thời gian sao cho hợp lý trong quá trình làm bài.

3. Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ

Khóa học tiếng anh ielts không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng anh của bản thân, mà bên cạnh đó, bạn còn có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh của mình. Trong khóa học, bạn sẽ được học tập, luyện tập nhằm hoàn thiện hơn những kỹ năng mà bản thân còn kém, bên cạnh đó nâng cao hơn nữa những kỹ năng mà bạn đã thuần thục.

Đặc biệt đối với kỹ năng nói và viết, học viên sẽ được luyện tập với những giáo viên người bản xứ có chuyên môn về lĩnh vực dạy ielts. Đây là một lợi thế rất lớn so với  các bạn tự ôn luyện ielts tại nhà, bởi lẽ, học viên được tương tác trực tiếp, được sửa chữa và làm quen với cách người bản xứ sử dụng tiếng Anh. Từ đó, tạo được sự tự nhiên trong lối diễn đạt của các bạn trong bài thi. 

4. Được nhận phản hồi và hỗ trợ

Khi học viên theo học ielts tại các trung tâm ielts, các bạn sẽ được các giáo viên phản hồi, nhận xét và chỉnh sửa trong và sau khóa học. Trong khóa học, học viên thường được nhận phản hồi sau mỗi buổi học, hoặc sau những bài kiểm tra, để biết được mình cần cải thiện những gì, những mặt mình đã làm tốt, cần tiếp tục phát huy và những mặt chưa tốt, cần tìm cách khắc phục. 

Bên cạnh đó, sau mỗi khóa học, học viên được nhìn lại quá trình học của mình, những điểm hạn chế đã được khắc phục, những điểm tốt cần duy trì, và những mặt chưa đạt được để từ đó xây dựng mục tiêu, kế hoạch cho hành trình học ielts tiếp theo. 

5. Cơ hội giao lưu và học hỏi

Tham gia khóa học ielts cho bạn cơ hội giao lưu và học hỏi từ các giáo viên nước ngoài, giáo viên trong nước và cả những bạn học viên khác. Từ đó, giúp mở rộng kiến thức, bổ sung những điều còn thiếu, và nâng cao trải nghiệm trong quá trình học tập.

6. Nguồn tài liệu học tập

Khi đăng ký học ielts tại trung tâm ielts, học viên được cung cấp nguồn tài liệu uy tín, chất lượng , đã được kiểm định. Bộ giáo trình dạy học được xây dựng bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, giúp bạn nắm vững kiến thức, làm quen và luyện tập với các bài thi ielts. 

Với những lý do trên, việc lựa chọn tham gia khóa học ielts tại trung tâm không chỉ giúp bạn chuẩn bị hành trang tốt cho kỳ thi mà còn là cơ hội giúp cải thiện các kỹ năng còn thiếu sót, trau dồi thêm những kiến thức, kinh nghiệm mới mẻ, bổ ích cho bản thân. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục tấm bằng ielts ngay hôm nay!


Trung tâm iHeart English giới thiệu đến bạn khóa học IELTS cấp tốc –  Cam kết đạt IELTS 6.5 trong 140 giờ học:

  • Cá nhân hóa lộ trình học giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.
  • Điểm thi thật luôn cao hơn năng lực cá nhân nhờ những mẹo và kỹ thuật áp dụng khi làm từng dạng bài.
  • Cam kết bằng hợp đồng giáo dục bảo vệ quyền lợi và trách nhiệm thông thường của học viên.
  • Hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

Workshop: “Research and Study skill” cùng các UEF-ers

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm