...

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

“Nói hay – Viết đúng – Phản xạ tự nhiên” là mục tiêu chung của khóa học, giúp học viên tại iHE nâng cao và cân bằng các kỹ năng Anh ngữ cần thiết dành cho học sinh phổ thông.

Việc học dàn trải cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết là phương pháp học phổ biến. Tuy nhiên, điều này dễ dẫn đến việc các bạn học sinh sẽ gặp phải vấn đề ở ít nhất một trong 4 kỹ năng căn bản của tiếng Anh. Bạn có thể học giỏi ngữ pháp, nhưng lại ngại giao tiếp tiếng Anh, hay bạn có thể nghe hiểu tiếng Anh, nhưng phản xạ chậm, ngập ngừng khi nói. Đó là ví dụ về việc các kỹ năng căn bản không đồng đều, điều này có thể dẫn đến việc kéo theo sự phát triển của các kỹ năng khác.

Vậy bạn cần phải làm gì?

Nếu đã nhận ra vấn đề “học lệch”, thì việc tập trung phát triển 1 kỹ năng tiếng Anh sẽ giúp các bạn tập trung cải thiện kỹ năng còn yếu của mình trong thời gian rất ngắn, so với việc học dàn trải cả 4 kỹ năng cùng lúc. Đây là tiền đề để iHE mở Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng Cho Học Sinh Phổ Thông

Nội dung khóa học tập trung vào việc kiểm tra, tìm hiểu các điểm yếu và phát triển các kỹ năng về Ngữ pháp, Phát âm, Phản xạ tiếng Anh của các bạn học sinh một cách tự nhiên để người học có thể ứng dụng trong giao tiếp, học tập hay công việc. 

Đối tượng tham gia khóa học là các bạn học sinh từ lớp 6 – 12 có mong muốn cải thiện năng lực tiếng Anh. Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 3 – 7 học viên/lớp giúp giáo viên tập trung theo sát quá trình học cũng như có sự điều chỉnh kịp thời với từng học viên.

Nội dung khóa học:

Học viên chọn 1 trong 3 môn cùng thời gian học như sau:

Liên hệ để được tư vấn lộ trình và lịch khai giảng gần nhất.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận Ưu đãi giảm 20% học phí (*). Liên hệ với đội ngũ iHE qua số Hotline: 0906 714 140 hoặc Fanpage: http://m.me/i3english.

  (*) Áp dụng khi đăng ký và đóng học phí trước ngày 15/03/2021

One Response

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm