...

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết cho tất cả mọi người trong thời đại ngày nay, đặc biệt là thế hệ trẻ – những mầm non tương lai của đất nước. Đầu tư cho cho sự phát triển của trẻ luôn là mối quan tâm và sự ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh không chỉ là một kỹ năng mà còn là một công cụ, một tấm vé vàng mở ra tương lai tương sáng cho các trẻ. Việc đầu tư khi nào là hợp lý? Đầu tư tiếng Anh học lớp 1 có phải là lựa chọn sáng suốt hay không? Dưới đây, iHeart English sẽ đưa ra một vài lợi ích vì sao nên cho con nên học tiếng Anh học lớp 1. 

1. Thú vị và hứng thú hơn với học tập

Ở độ tuổi khi trẻ vừa bước vào những năm đầu đời, trẻ thường tò mò và muốn khám phá thế giới xung quanh, cũng như sẵn sàng học hỏi. Việc học tiếng Anh ở độ tuổi này là vô cùng thích hợp, bởi lẽ bản tính ham học hỏi, tiếp thu nhanh sẽ giúp việc học tiếng anh cho trẻ em hiệu quả hơn. Việc học các lớp tiếng anh thiếu nhi phản xạ giúp trẻ được tiếp cận với các phương pháp học tập thông qua các hoạt động thú vị trò chơi, sự tương tác với giáo viên khiến trẻ khơi dậy hứng thú học tập và đam mê với việc học hơn. 

2. Phát triển kỹ năng giao tiếp và sự tự tin

Việc đầu tư cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh tiểu học có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp và sự tự tin của trẻ. Thông qua việc tiếp xúc sớm với tiếng Anh tiểu học, trẻ có cơ hội rèn luyện từ việc phát âm chuẩn giọng đến diễn đạt trọn vẹn ý muốn. Từ đó tăng cường sự tự tin khi giao tiếp giữa đám đông, nâng cao sự tự tin thể hiện ý kiến và trình bày quan điểm của  mình trước đám đông.

3. Đầu tư cho tương lai của trẻ

Đầu tư cho việc học tiếng anh cho trẻ em không chỉ là đầu tư vào sự phát triển cá nhân của trẻ mà còn là đầu tư vào tương lai của trẻ. Thế giới ngày càng trở nên hiện đại, quá trình hội nhập quốc tế ngày càng diễn ra mạnh mẽ hơn, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu, chính vì vậy, đầu tư cho tiếng anh thiếu nhi phản xạ là một trong những đầu tư cần thiết cho tương lai của trẻ. Việc có nền tảng tiếng anh cho trẻ em vững chắc là chiếc chìa khóa có thể mở ra nhiều cánh cửa cho sự thành thành công và phát triển trong tương lai của trẻ

4. Tiết kiệm chi phí và thời gian 

Ngoài các lợi ích trên thì việc cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh thiếu nhi phản xạ từ sớm còn mang lại lợi ích về mặt tài chính và thời gian cho phụ huynh. Bằng cách này, trẻ được tiếp xúc và tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên và dễ dàng hơn từ giai đoạn sớm nhất. Việc học tiếng anh học lớp 1 giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ toàn diện một cách tự nhiên và có tính liên tục. Bên cạnh đó, đầu tư sớm cho việc học tiếng anh cho trẻ em cũng giúp trẻ tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình học tiếng anh sau này, khi bé đã có nền tảng tiếng anh thiếu nhi phản xạ vững chắc từ những năm đầu đời. 


 Trung tâm tiếng Anh iHeart English

Khóa học “English Explorers” nhằm phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi thông qua việc thu nạp kiến thức bằng kỹ năng giao tiếp với Phương pháp Phản xạ Cá thể hoá.

Phương pháp Phản xạ Cá thể hoá giúp cho trẻ tập trung vào việc phát triển kỹ năng phát âm và ngữ điệu chuẩn theo giọng Mỹ. Bên cạnh đó, khoá học chú trọng vào việc nói đúng ngữ điệu và phát âm ngay từ câu đầu tiên.

Phương pháp Phản xạ Cá Thể Hoá – Độc quyền tại iHeart English

  • Phương pháp giảng dạy tập trung vào nhu cầu và khả năng của từng học viên. Giáo viên sẽ ghi nhận và hướng dẫn sửa lỗi, khắc phục các rào cản thông qua các hoạt động giao tiếp phản xạ. 
  • Giúp trẻ tiếp thu nhanh, chuẩn âm, dễ dàng thu nạp kiến thức và vận dụng để nói, giao tiếp nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống.
  • Tạo điều kiện cho trẻ tham gia vào các hoạt động tương tác, đảm bảo trẻ có thể thể hiện bản thân và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ.
  • Học viên của Phương pháp Phản xạ Cá thể hoá là những người tự tin giao tiếp, phản xạ lưu loát bằng Tiếng Anh. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm