...

Học Phí Của Một Khóa Học Ielts Là Bao Nhiêu?

Học phí khóa học IELTS còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như trung tâm, phương pháp giảng dạy, …. Tùy theo khả năng của mỗi người, có bạn sẽ lựa chọn việc tự học ielts tại nhà, có bạn sẽ lựa chọn luyện ielts tại các trung tâm học ielts. Trong bài viết này, iHeart English sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về học phí của một khóa học ielts và những yếu tố ảnh hưởng đến học phí của một khóa học ielts. 

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khóa học IELTS

Khả năng của học viên

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến học phí của khóa học ielts đó chính là khả năng của từng học viên. Tùy vào năng lực của các bạn, và mục tiêu đầu ra được xác định.

Nếu bạn bắt đầu từ con số 0 thì việc đạt đến band điểm 6.5 đòi hỏi một lộ trình tốn rất nhiều thời gian, công sức và đơn nhiên là cả về tiền bạn.

Nhưng nếu bạn bắt đầu từ band điểm 4.5 và mong muốn luyện ielts lên band điểm 6.5 sẽ là một câu chuyện khác. Khi này, bạn đã có nền tảng, kiến thức nên việc học ielts sẽ tốn ít thời gian và tiền bạc hơn, tuy nhiên vẫn đòi hỏi bạn cần phải có 1 nỗ lực hết mình, sự chăm chỉ để có thể đạt được mục tiêu mình đề ra.

Cơ sở vật chất

Một trung tâm học ielts với trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, kèm theo đó là danh tiếng trên thị trường về độ uy tín, chất lượng của các khóa học ielts sẽ có mức học phí cao hơn so với một trung tâm mới mở, có cơ sở vật chất không tốt. 

Đương nhiên, việc học tại các trung tâm có uy tín với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia học tập, góp phần cho việc luyện ielts được diễn ra tốt nhất. 

Số  học viên

Sĩ số học viên trong một lớp ảnh hưởng rất nhiều vào việc tiếp thu, và học tập của các bạn khi theo học tại các trung tâm học ielts. Việc học tập trong một lớp với sĩ số đông sẽ hạn chế khả năng tiếp thu, và tương tác của học viên với giáo viên . Giáo viên sẽ khó có thể theo sát quá trình học tập cụ thể của từng học viên. Tuy nhiên, với những lớp học đông học viên thì học phí sẽ càng thấp, điều này giúp các bạn tiết kiệm chi phí. 

Giáo trình và tài liệu

Trong thời đại đầy dữ liệu và thông tin, khi internet tràn ngập những nguồn tài liệu không chính thống. Các bạn rất dễ dàng trong việc tìm kiếm giáo trình, hoặc những cuốn sách học thuật. Tuy nhiên, luôn tìm ẩn những rủi ro rất lớn chính là việc không kiểm định được chất lượng của nguồn tài liệu. Việc này rất nguy hiểm, vì có thể ảnh hưởng đến quá trình học ielts, khiến các bạn tiếp thu sai hoặc học không đúng cách dẫn đến lãng phí chi phí. 

Việc sử dụng một giáo trình chuẩn và tài liệu có độ tin cậy cao trở thành một yếu tố quan trọng đối với người học ielts. Bạn có thể tham khảo thêm những nguồn tài liệu ielts hiệu tại đây

Độ uy tín của trung tâm 

Với nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao, việc các trung tâm học ielts mọc lên như nấm là điều rất dễ nhận thấy hiện nay. Tuy nhiên, để lựa chọn ra một trung tâm uy tín, đạt chất lượng giảng dạy tốt giữa hàng nghìn các trung tâm là một điều vô cùng khó khăn cho các học viên.  

2. Học phí 1 khóa học IELTS thường là bao nhiêu?

Trung bình, học phí của một khóa học ielts thường dao động từ khoảng 2 – 10 triệu VND cho mỗi khóa học. Tuy nhiên, đây chưa phải là con số cuối cùng, học phí có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa vào rất nhiều yếu tố và đặc điểm của mỗi khóa học. Bởi hiện nay có đa dạng các khóa học ielts được các trung tâm tổ chức, đáp ứng nhu cầu về tài chính, trình độ của từng học viên. Bên cạnh đó,đối với các khóa học chuyên sâu hoặc luyện ielts, học phí có thể cao hơn do phương pháp dạy học hoặc giáo trình biên soạn.

Trên đây là một vài thông tin về học phí của một khóa học ielts hữu ích giúp các bạn học viên có thể có những lựa chọn đúng đắn, giúp việc học ielts được hiệu quả nhất. iHearts English chúc bạn sớm tìm được một khóa học phù hợp, và sớm chinh phục được mục tiêu ielts của mình nhé ! 


Trung tâm tiếng Anh iHeart English

iHeart English trung tâm học tiếng anh ieltstổ chức và chịu trách nhiệm về nội dung chương trình học Tiếng Anh. Tại iHeart English, học viên được học tập theo phương pháp “ Cá thể hóa “ – Lộ trình được xây dựng theo định hướng giáo dục cá thể hóa dựa trên mục tiêu điểm IELTS  của học viên. Bên cạnh đó, học viên được kiểm tra năng lực và tư vấn lộ trình học ielts phù hợp, giúp bạn tự tin chinh phục IELTS nhờ các khóa Fast Track 80,  Fast Track 140,  Fast Track 20.

Về khóa học tiếng anh IELTS tại iHeart English, trung tâm cam kết:

  • Luyện thi IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn nhất : Giúp học viên đạt band điểm 6.5 IELTS chỉ sau 140 giờ học 
  • Lộ trình học được thiết kế riêng biệt : Xây dựng lộ trình học riêng biệt cho từng học viên, giúp học viên tự tin chinh phục mục tiêu IELTS 6.5 trong thời gian nhanh nhất. 
  • Review lộ trình học tập : Sau 20 giờ học tập, học viên được review lại lộ trình một lần nhằm điều chỉnh lộ trình cho phù hợp với năng lực học viên. 
  • Giáo trình phù hợp : Chương trình học được kết hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế mới nhất giúp hỗ trợ học viên ôn tập cả 4 kỹ năng, ngữ  pháp và từ vựng, cùng với các kỹ năng thi IELTS. 
  • Hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả : học viên được học lại tối đa 2 lần miễn phí và hoàn trả học phí trong trường hợp vẫn không đạt được mục tiêu sau 2 lần học. 

Thông tin liên hệ : 

Website : https://iheartenglish.vn/ 

Hotline : 0906 714 140 

Địa chỉ: 

CS 1 : 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP HCM 

CS 2 : 307/1 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

Workshop: “Research and Study skill” cùng các UEF-ers

Xem thêm