Phương pháp giáo dục cá thể hoá của iHeart English là gì?

Tại sao nên áp dụng phương pháp cá thể hoá khi học Tiếng Anh?

Giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) là phương pháp giảng dạy dựa trên chính nền tảng đang có của từng học viên. Với phương pháp đào tạo này, mỗi học viên trải qua chương trình diagnosis (phân tích) ở thời điểm bắt đầu và trong suốt thời gian học, để chỉ ra các vấn đề học viên đang mắc phải. Từ đó xây dựng lộ trình học riêng với từng mục tiêu, giúp học viên đạt được trong với thời gian ngắn nhất.

Phương pháp của iHE

Kiểm tra đầu vào tiếng Anh để xác định trình độ của học viên.

Cứ mỗi 20 giờ học tập, học viên sẽ được review lại lộ trình một lần nhằm điều chỉnh lộ trình cho phù hợp với năng lực học viên.

Chương trình học được kết hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế mới nhất giúp hỗ trợ học viên ôn tập cả 4 kỹ năng, ngữ pháp và từ vựng, cùng với các kỹ năng thi IELTS.

Giáo viên có chứng chỉ Sư Phạm và đội ngũ giáo viên người nước ngoài giúp học viên hoàn thiện đủ kỹ năng.

Giáo viên sẽ xây dựng một thời khóa biểu phù hợp cho từng đối tượng học sinh, nhân viên văn phòng, người nổi tiếng,… để mang lại hiệu quả tốt nhất.

iHE sẽ tư vấn xây dựng lộ trình học dựa trên mục đích của từng học viên. Từ đó giúp học viên dễ dàng theo dõi tiến độ, xác định được thời gian học và kiểm tra năng lực theo từng giai đoạn.

Trải nghiệm phương pháp giáo dục
cá thể hóa ngay hôm nay!

Đội ngũ giáo viên

iHeart English sở hữu các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và chịu trách nghiệm đào tạo kỹ năng Phát âm, Nói, Viết. Riêng giáo viên Việt Nam được đào tạo chuẩn Sư Phạm, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

portrait-of-a-person
Thạc sĩ Brian Lê
Giảng viên
portrait-of-a-person

Colum Dunlop
Giảng viên bản ngữ

portrait-of-a-person
Thạc sĩ Brian Lê
Giảng viên

Tìm hiểu thêm

Cơ hội nhận học bổng trị giá lên đến 5.000.000 đồng, chỉ còn 50 suất cuối cùng!