...

Top 5 trung tâm IELTS hàng đầu tại TP.HCM (2024)

Trong thị trường trung tâm luyện thi IELTS đang bão hòa hiện nay, để tìm kiếm nơi học chất lượng, uy tín luôn là nỗi băn khoăn của các học viên. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn 5 trung tâm học IELTS chất lượng, giúp các bạn trả lời câu hỏi học IELTS ở đâu tốt nhất TPHCM. 

1. Trung tâm IELTS VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

VUS là một trong những hệ thống đào tạo ngoại ngữ lâu đời tại Việt Nam đã có 40 cơ sở tại khắp cả nước.

VUS cùng là đơn vị hợp tác lâu năm với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Oxford University Press, British Council, CUNY (The City University of New York),…

VUS áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa truyền thống và công nghệ, nhằm mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập hiệu quả và thú vị.

Sử dụng phần mềm giảng dạy iTool giúp bài học sinh động và trực quan hơn. Phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, như: Hình ảnh, âm thanh, video sinh động, kiểm tra đánh giá, các hoạt động tương tác…

Hệ thống phòng Multimedia Lab hiện đại, được trang bị đầy đủ thiết bị và phần mềm học tập. Phòng lab này giúp học viên chủ động bổ sung kiến thức với nguồn tài liệu phong phú.

2. British Council (Hội đồng Anh)

British Council là tổ chức uy tín trong việc thúc đẩy văn hóa, giáo dục và hợp tác ngôn ngữ tại nhiều quốc gia. Với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, British Council là điểm đến hàng đầu với hơn 500 học viên tham gia mỗi năm. Cơ sở vật chất của trung tâm bao gồm các phòng học hiện đại, phòng thi tiêu chuẩn quốc tế và các tiện ích như thư viện và khu vực tiếp khách.

Bên cạnh khóa học luyện thi IELTS, hiện nay British Council còn mang đến cho học viên những cách truyền tải kiến thức mới lạ như học IELTS qua IELTS Prep App, học IELTS qua video hướng dẫn, luyện thi trực tuyến ngắn hạn,… 

3. The IELTS Workshop

The IELTS Workshop là trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu TPHCM, sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tìm đến bởi danh tiếng của thầy Đặng Trần Tùng – người Việt Nam đầu tiên 6 lần đạt 9.0 IELTS. Đến nay, trung tâm đã có 11 cơ sở trên cả nước với hơn 35,000 học viên đạt 6.5 IELTS Overall.

Chương trình đào tạo của The IELTS Workshop sẽ mang đến:

 • Các khóa học IELTS cho học sinh, sinh viên và người đi làm với trình độ từ 0 đến 8.0+. Chương trình đào tạo của trung tâm được thiết kế khoa học, bài bản, giúp học viên đạt được mục tiêu IELTS của mình.
 • Thư viện gồm hơn 3000 đầu sách miễn phí, kiến thức thực tế và tài liệu được cập nhật liên tục.

4. Trung tâm tiếng Anh iHeart English 

iHeart English là trung tâm theo đuổi phương pháp “Cá thể hóa” – Mỗi học viên sẽ có một lộ trình học riêng biệt, được xây dựng dựa trên kết quả phân tích năng lực ban đầu và bộ phận học vụ liên tục đưa feedback dựa trên quá trình học, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Về khóa học IELTS tại iHeart English, Trung tâm đáp ứng theo 3 tiêu chí sau đây:

 • Học IELTS cấp tốc và cam kết đạt IELTS 6.5 trong 140 giờ học
 • Điểm thi thật luôn cao hơn năng lực cá nhân: nhờ những mẹo và kỹ thuật áp dụng khi làm từng dạng bài, khi làm bài thi thực tế, trường hợp học viên không hoàn toàn hiểu đề vẫn có thể sử dụng kỹ năng để “kiếm điểm” phần thi.
 • Cam kết bằng hợp đồng giáo dục: học viên sẽ được cam kết bằng một hợp đồng với những điều khoản rõ ràng về quyền lợi và trách nhiệm thông thường của cả 2 bên.
 • Chính sách hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả: các bạn sẽ được học lại tối đa 2 lần miễn phí và hoàn trả học phí trong trường hợp vẫn không đạt band điểm mong muốn.

Thông tin liên hệ:

Website: https://iheartenglish.vn/

Số điện thoại: 0906 714 140

Địa chỉ:

 • 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • 307/1 Nguyễn Văn Trỗi, p.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

5. YOLA

YOLA là trung tâm Anh ngữ uy tín với hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo. YOLA mang đến cho học viên môi trường học tập tối ưu tương tác, giúp học viên đạt kết quả học tập bằng hoặc vượt mong đợi.

Năm 2025, YOLA hướng tới mục tiêu giúp thêm hơn 80.000 học viên đạt được mục tiêu học tập cụ thể, bảo chứng bằng các chứng chỉ uy tín quốc tế, đi kèm trải nghiệm học tập thú vị nhất.

Những khóa luyện thi IELTS tại YOLA có lộ trình học cụ thể và mục tiêu rõ ràng theo từng giai đoạn khóa học cùng với sự cam kết điểm số đầu ra cho học viên.

Về YOLA:

 • Nổi tiếng với chương trình Test Preparation, giúp học viên chuẩn bị hiệu quả cho các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế với kiến thức sâu rộng.
 • Sử dụng giáo trình phong phú và thực tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên áp dụng kiến thức một cách linh hoạt.
 • Tập trung rèn luyện kỹ năng thực hành làm bài, giúp học viên tự tin dù gặp bất cứ dạng đề thi nào.


Với 5 gợi ý trên, hy vọng các bạn có thể tự chọn cho mình một trung tâm anh ngữ phù hợp. Chúc các bạn sớm đạt target IELTS!

Để được tư vấn học IELTS nhanh chóng, bạn hãy nhanh tay liên hệ Hotline 0906 714 140 bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm