...

Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất TP HCM

Cùng với nhu cầu cho bé tiếp cận sớm với tiếng anh hiện nay của nhiều phụ huynh kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt các trung tâm tiếng anh cho trẻ em. Giữa thị trường các trung tâm tiếng anh cho học sinh như hiện nay, làm cách nào để tìm ra được trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất tp hcm? Đây là một vấn đề hết sức nan giải mà rất nhiều phụ huynh đặt ra. Dưới đây iHeart English gợi ý top 5 trung tâm tiếng anh cho trẻ tốt nhất tp hcm để giúp phụ huynh đánh giá và lựa chọn ra trung tâm dạy tiếng anh phù hợp với trẻ, đảm bảo cho việc tiếp cận tiếng anh giao tiếp tiểu học đạt hiệu quả cao nhất.

1. Trung tâm Anh ngữ ILA

Với hơn 25 năm thành lập và phát triển tại thị trường Việt Nam về lĩnh vực giáo dục và đào tạo Tiếng Anh. Trung tâm anh ngữ ILA nhận được sự tin tưởng của rất đông quý phụ huynh khi lựa chọn cho con theo học các chương trình tiếng anh cho trẻ em. 

Các khóa học tại ILA được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo việc dạy và học tiếng anh cho học sinh đạt hiệu quả cao nhất. ILA hiện đang cung cấp các chương trình học dành cho trẻ em được chia theo các cấp bậc khác nhau gồm có:

  • Jumpstart (2,5 – 6 tuổi)
  • Super Juniors (6,5 – 11 tuổi)
  • Smart Teens (12 – 16 tuổi)

2. Trung tâm Anh ngữ VUS

VUS là một trong những hệ thống đào tạo ngoại ngữ lâu đời tại Việt Nam, đây là một trong những trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em uy tín và chất lượng tại TP HCM. Không chỉ thiết kế các chương trình giáo dục tiếng Anh dành cho thiếu niên, người đi làm hay đối tượng luyện thi các kỳ thi IELTS, TOEIC,… mà VUS còn có các chương trình tiếng anh giao tiếp tiểu học dành cho các bạn nhỏ. 

Các chương trình tiếng anh cho trẻ em được thiết kế đa dạng, được phân chia theo độ tuổi các bé, giúp cho trẻ các được cơ hội tiếp xúc, học tập với ngôn ngữ mới cách sớm nhất và hiệu quả nhất. 

Trung tâm có 2 khóa đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em :

  • Anh ngữ mẫu giáo Smartkids
  • Anh ngữ thiếu nhi Superkids

3. Trung tâm Anh ngữ iHeart English

iHeart English là trung tâm theo đuổi phương pháp giáo dục “Cá thể hóa” – Mỗi học viên sẽ có một lộ trình học riêng biệt, được xây dựng dựa trên kết quả phân tích năng lực ban đầu và bộ phận học vụ liên tục đưa feedback dựa trên quá trình học, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Khóa học English Explorers nhằm phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi thông qua việc thu nạp kiến thức bằng kỹ năng giao tiếp với Phương pháp Phản xạ Cá thể hoá –  giúp cho trẻ tập trung vào việc phát triển kỹ năng phát âm và ngữ điệu chuẩn theo giọng Mỹ. Bên cạnh đó, khoá học chú trọng vào việc nói đúng ngữ điệu và phát âm ngay từ câu đầu tiên.

  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, luôn tận tình hướng dẫn và mang lại bầu không khí vui nhộn cho các bé.
  • Số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 7-10 học viên, đảm bảo môi trường học tập mang tính tương tác cao giúp trẻ dạn dĩ, khuyến khích trẻ thể hiện ý kiến, suy nghĩ và sáng tạo trong việc sử dụng tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://iheartenglish.vn/
  • Số điện thoại: 0906 714 14

Địa chỉ: 

305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

307/1 Nguyễn Văn Trỗi, p.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

4. Trung tâm Anh ngữ YOLA

Trung tâm anh ngữ YOLA là một trung tâm có nhiều cơ sở tại TP HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ, YOLA thiết kế chương trình dành cho tất cả các học viên ở mọi độ tuổi khác nhau. 

Các chương trình tiếng anh cho học sinh tại YOLA giúp cho các bạn nhỏ được hòa mình việc tiếp xúc với tiếng Anh cách tự nhiên nhất, giúp trẻ tự tin làm quen với môi trường ngoại ngữ ngay từ nhỏ và rèn luyện kỹ năng của mình phát triển toàn diện, phục vụ cho tương lai của trẻ. 

5. Trung tâm Anh ngữ Apollo English

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, trung tâm anh ngữ Apollo là trung tâm tiếng anh  với vốn đầu tư 100% từ nước ngoài tại Việt Nam. Apollo đã và đang giúp cho hàng triệu học viên chinh phục mục tiêu tiếng Anh của bản thân. 

Trung tâm anh ngữ Apollo được đầu tư các trang thiết bị dạy học tiên tiến, với đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Ngoài các khóa học luyện thi ielts, trung tâm còn thiết kế các khóa học tiếng anh cho trẻ em thuộc các độ tuổi khác nhau Khóa học tiếng anh giao tiếp tiểu học tại Apollo giúp các bé tự tin, phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng anh như nghe, nói , đọc viết. 

Trên đây là gợi ý top 5 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất tphcm hiện nay mà iHeart English đã tổng hợp. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý phụ huynh trong việc lựa chọn ra chương trình tiếng anh giao tiếp cho trẻ em phù hợp với nhu cầu, giúp ba mẹ an tâm, các bé tự tin trên con đường chinh phục ngoại ngữ này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

Workshop: “Research and Study skill” cùng các UEF-ers

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm