...

Bật mí “Bí quyết học ielts cấp tốc để vượt qua bài thi một cách tự tin”

Bạn đang chuẩn bị cho một kỳ thi ielts và muốn tìm kiếm những bí quyết học ielts cấp tốc để vượt qua bài thi một cách tự tin. Hãy cùng khám phá những chiến lược và phương pháp học ielts cấp tốc đặc biệt được iHeart English chia sẻ dưới đây: 

1.Xác định mục tiêu rõ ràng

Trước khi bắt đầu vào việc học thi ielts , hãy chắc chắn rằng bạn xác định được lý do vì sao bạn lại muốn học thi ielts? Bạn cần chứng chỉ ielts cho mục đích gì (việc học tập, đi làm, du học, định cư,….). Dù cho bất kỳ mục đích gì, việc biết rằng bản thân mình đang cần điều gì sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc định hình, và xây dựng lộ trình ielts phù hợp, giúp bản thân nhanh chóng đạt được mục tiêu của bản thân. 

2.Lập kế hoạch học tập cụ thể

Định hình được mục tiêu sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lập kế hoạch học tập cụ thể, bạn cần phân chia thời gian cụ thể để việc ôn luyện diễn ra suôn sẻ. Hãy phân chia thời gian ôn luyện ielts từng kỹ năng sao cho hợp lý, lên thời khóa biểu cho từng tuần, đừng để xảy ra tình trạng dành quá nhiều thời gian để ôn luyện ielts cho duy nhất 1 kỹ năng, trong khi các kỹ năng khác không được chăm chút.  

3.Luyện tập hằng ngày

“Có công mài sắt, có ngày nên kim” – song song với việc học hành, việc luyện tập là vô cùng cần thiết cho quá trình luyện thi ielts cấp tốc. Việc tiếp thu quá nhiều kiến thức trong một khoảng thời gian ngắn mà không có sự luyện tập có thể khiến việc học của bạn trở nên vô nghĩa. 

Hãy dành thời gian hằng ngày để luyện nghe, nói, đọc, viết. Tận dụng các nguồn tài liệu chất lượng, ứng dụng công nghệ để thực hành và làm quen với định dạng bài thi IELTS. 

4.Đánh giá tiến độ và điều chỉnh

Trong quá trình luyện thi ielts cấp tốc, hãy chú trọng vào việc đánh giá lại những kết quả đạt được, những điểm đã cải thiện cũng như những mặt hạn chế chưa đạt được, cần tìm cách khắc phục. 

Sau khi đánh giá tiến độ của bạn trong quá trình học, nếu cần thiết hãy tiến hành điều chỉnh kế hoạch học tập nếu cần. Tận dụng các bài kiểm tra thực tế và phản hồi từ giáo viên, những người có năng lực và chuyên môn liên quan đến việc học thi ielts để cải thiện và phát triển kỹ năng của mình. 


Trung tâm tiếng Anh iHeart English

iHeart English  trung tâm tiếng anh ielts tổ chức và chịu trách nhiệm về nội dung chương trình học Tiếng Anh. Tại iHeart English, học viên được học tập theo phương pháp “Cá thể hóa” – Lộ trình được xây dựng theo định hướng giáo dục cá thể hóa dựa trên mục tiêu điểm IELTS của học viên. Bên cạnh đó, học viên được kiểm tra năng lực và tư vấn lộ trình học ielts phù hợp, giúp bạn tự tin chinh phục IELTS nhờ các khóa Fast Track 80,  Fast Track 140,  Fast Track 20.

Về khóa học tiếng anh IELTS tại iHeart English, trung tâm cam kết:

  • Luyện thi IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn nhất: Giúp học viên đạt band điểm 6.5 IELTS chỉ sau 140 giờ học.
  • Lộ trình học được thiết kế riêng biệt: Xây dựng lộ trình học riêng biệt cho từng học viên, giúp học viên tự tin chinh phục mục tiêu IELTS 6.5 trong thời gian nhanh nhất.
  • Review lộ trình học tập: Sau 20 giờ học tập, học viên được review lại lộ trình một lần nhằm điều chỉnh lộ trình cho phù hợp với năng lực học viên.
  • Giáo trình phù hợp: Chương trình học được kết hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế mới nhất giúp hỗ trợ học viên ôn tập cả 4 kỹ năng, ngữ pháp và từ vựng, cùng với các kỹ năng thi IELTS.
  • Hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả: học viên được học lại tối đa 2 lần miễn phí và hoàn trả học phí trong trường hợp vẫn không đạt được mục tiêu sau 2 lần học.


Thông tin liên hệ : 

Website : https://iheartenglish.vn/

Hotline : 0906 714 140

Địa chỉ:

CS 1 : 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP HCM

CS 2 : 307/1 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm