...

Tiêu Chí Lựa Chọn Trung Tâm Học Tiếng Anh Ielts Uy Tín?

Ngày nay việc tìm kiếm một trung tâm học tiếng anh ielts đã không còn là điều quá khó khăn với nhiều người. Thế nhưng lựa chọn một trung tâm luyện ielts uy tín là một trong những điều vô cùng khó khăn. Vậy làm cách nào để lựa chọn được một trung tâm uy tín, chất lượng, giúp việc học thi ielts được hiệu quả. Dưới đây là một số tiêu chí iHeart English tổng hợp nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trung tâm tiếng anh uy tín, chất lượng.  

Đội ngũ giáo viên, trợ giảng

Có thể nói đây là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học thi ielts. Vì giáo viên và trợ giảng là những người trực tiếp dạy ielts cho học viên. Đội ngũ giáo viên, trợ giảng có bằng cấp, trình độ chuyên môn, tận tâm  là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng giảng dạy ielts của một trung tâm. 

Thầy Brian tại IHeartEnglish

Cô Kim Khánh tại IHeartEnglish

Quá trình tư vấn học ielts

Nghe có vẻ hơi vô lý, nhưng đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc ra quyết định lựa chọn đăng ký trung tâm ielts của các bạn. Một trung tâm học tiếng anh ielts uy tín sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về khóa học như lộ trình học, cam kết đầu ra, chính sách hoàn trả học phí,…. Việc tư vấn sẽ giúp bạn nắm rõ được những thông tin cần thiết về khóa học ielts của trung tâm,  tránh được những bất cập không đáng có trong quá trình học ielts.

Lộ trình luyện ielts 

Việc tư vấn cho học viên một lộ trình học thi ielts phù hợp là  điều vô cùng cần thiết với các trung tâm học tiếng anh ielts . Việc có lộ trình rõ ràng, chi tiết giúp bạn có thể ôn luyện ielts cách hiệu quả nhất, sớm đạt được mục tiêu đề ra. Những tiêu chuẩn để đánh giá lộ trình của một trung tâm ielts là hiệu quả mà bạn có thể tham khảo như sau: 

Bạn sẽ học được gì trong khóa luyện thi ielts ?

Sau bao lâu band điểm của bạn sẽ được cải thiện ?

Mỗi khóa học kéo dài trong bao lâu ? 

Chi phí khóa học như thế nào là hợp lý ?

Phương pháp giảng dạy 

Mỗi một học viên sẽ có khả năng tiếp thu, học tập khác nhau. Chính vì thế việc lựa chọn cho mình phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp với bản thân là điều không dễ dàng đối với những ai muốn học thi ielts.  Để có những đánh giá khách quan nhất, hãy thứ trải nghiệm đăng ký học thử 1-2 buổi tại trung tâm, những buổi học này sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách giảng dạy của trung tâm và cân nhắc xem nó có phù hợp với bản thân mình không nhé !

Học phí 

Cuối cùng, việc học thi ielts là một quá trình dài, bạn cần phải cân nhắc giữa chi phí bỏ ra và những giá trị nhận được, đảm bảo rằng số tiền bạn bỏ ra là hợp lý. Đừng vội tin những lời quảng cáo mật ngọt “ chi phí rẻ”, “ giảm giá sốc”.  Hãy tham khảo về giá thị trường của mỗi khóa học thi ielts, để nắm bắt được mức học phí  của các khóa học mà bạn quan tâm. Tránh trường hợp “ tiền mất, tật mang”. 

Tóm lại, việc tìm kiếm  và lựa chọn một trung tâm học tiếng anh ielts chưa bao giờ là dễ dàng, bạn cần phải xây dựng cho mình những tiêu chí cho việc lựa chọn. Bên cạnh đó, hãy sáng suốt trong quá trình tìm kiếm và chọn lọc, đừng chỉ tin những lời đánh giá của mọi người mà hãy có những trải nghiệm cá nhân để từ đó có cái nhìn khách quan nhất. 


Trung tâm tiếng Anh iHeart English

iHeart English trung tâm học tiếng anh ielts  tổ chức và chịu trách nhiệm về nội dung chương trình học Tiếng Anh. Tại iHeart English, học viên được học tập theo phương pháp “ Cá thể hóa “ – Lộ trình được xây dựng theo định hướng giáo dục cá thể hóa dựa trên mục tiêu điểm IELTS  của học viên. Bên cạnh đó, học viên được kiểm tra năng lực và tư vấn lộ trình học ielts phù hợp, giúp bạn tự tin chinh phục IELTS nhờ các khóa Fast Track 80,  Fast Track 140,  Fast Track 20.

Về  khóa học tiếng anh IELTS tại iHeart English, trung tâm cam kết:

  • Luyện thi IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn nhất : Giúp học viên đạt band điểm 6.5 IELTS chỉ sau 140 giờ học 
  • Lộ trình học được thiết kế riêng biệt : Xây dựng lộ trình học riêng biệt cho từng học viên, giúp học viên tự tin chinh phục mục tiêu IELTS 6.5 trong thời gian nhanh nhất. 
  • Review lộ trình học tập : Sau 20 giờ học tập, học viên được review lại lộ trình một lần nhằm điều chỉnh lộ trình cho phù hợp với năng lực học viên. 
  • Giáo trình phù hợp : Chương trình học được kết hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế mới nhất giúp hỗ trợ học viên ôn tập cả 4 kỹ năng, ngữ  pháp và từ vựng, cùng với các kỹ năng thi IELTS. 
  • Hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả : học viên được học lại tối đa 2 lần miễn phí và hoàn trả học phí trong trường hợp vẫn không đạt được mục tiêu sau 2 lần học. 

Thông tin liên hệ : 

Website : https://iheartenglish.vn/ 

Hotline : 0906 714 140 

Địa chỉ: 

CS 1 : 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP HCM 

CS 2 : 307/1 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm