...

Lộ Trình Đăng Ký Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn đang tìm kiếm một khóa học ielts uy tín dành cho người mới bắt đầu? Bạn không biết bắt đầu từ đầu? Làm cách nào để lựa chọn được tìm kiếm được các khóa học ielts uy tín, phù hợp với bản thân và đáp ứng được các nhu cầu luyện ieltshọc tiếng anh ielts của bản thân? Hãy cùng iHeart English tìm hiểu về các tiêu chí cũng như lộ trình đăng ký học ielts cho người mới bắt đầu. 

Lộ trình đăng ký học ielts

1. Xác định trình độ của bản thân

Trước khi bắt tay vào việc luyện ielts, bạn cần hiểu rõ được trình độ của bản thân.Trình độ Tiếng Anh cần xác định trong những giai đoạn đầu của việc luyện ielts, việc xác định này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp người học xây dựng được lộ trình học tập phù hợp với khả năng của mình, tránh việc bị “ngộp” trong khoảng thời gian đầu ôn luyện ielts, và đạt kết quả tốt nhất. 

2. Xác định mục tiêu

Sau khi xác định được trình độ của bản thân, bạn nên vạch rõ mục tiêu học tiếng anh ielts cho bản thân của mình, đây là một trong những công việc quan trọng trong việc học tiếng anh ielts. Bạn cần xây dựng mục tiêu cụ thể trước khi đăng ký học ielts.

Đừng đặt mục tiêu quá xa vời, như tăng band điểm từ 0. lên 6.5 trong một khoảng thời gian ngắn, vì điều này có thể gây áp lực lớn cho bạn, ảnh hưởng đến quá trình luyện ielts của bạn, hoặc gây nản chí khi bạn không đạt được mục tiêu như mong muốn. Thay vì vậy, hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, đặt mục tiêu vừa tầm với bản thân sẽ giúp bạn cảm thấy có động lực hơn, không bị nản chí trong quá trình luyện ielts. Khoảng thời gian đầu, bạn nên tham gia các khóa học ielts cho người mới bắt đầu để được hướng dẫn các kỹ năng cơ bản, và cách tổ chức một bài thi ielts.

3. Xây dựng các tiêu chí lựa chọn

Để việc đăng ký học ielts được diễn ra thuận lợi, hỗ trợ cho quá trình học tiếng anh ielts của bạn, bạn nên xây dựng các tiêu chí lựa chọn các trung tâm ielts. Dựa trên các tiêu chí này, việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn, và giúp bạn tìm kiếm được một trung tâm phù hợp, đáp ứng được các nhu cầu học tiếng anh ielts của bản thân.  Một vài tiêu chí bạn có thể tham khảo: Tại đây

4. Tìm hiểu, thu thập thông tin về các trung tâm

Việc lựa chọn một trung tâm ielts uy tín, chất lượng là vấn đề nan giải với các bạn học viên. Giữa hàng trăm trung tâm Anh ngữ hiện nay, việc tìm ra được một trung tâm uy tín, phù hợp với bản thân là việc không hề đơn giản. 

Một trung tâm uy tín sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình học chi tiết, đầy đủ, phù hợp với năng lực của học viên. Bạn có thể tham khảo về thời lượng của một khóa học ielts, số lượng học viên,…. Và đặc biệt là nhận xét của các học viên đã từng tham gia học tập tại trung tâm là một trong các thông tin rất quan trọng, vì đây là những bạn đã từng có những trải nghiệm học tập tại trung tâm ielts.

Ngoài ra, bên cạnh việc tìm hiểu về chất lượng giảng dạy tại các trung tâm ielts, bạn cũng cần tìm hiểu thêm về các dịch vụ hỗ trợ của trung tâm, như các hỗ trợ về linh hoạt thời gian học tập, các chính sách hỗ trợ trước, trong và sau khóa học…. 

5. Trải nghiệm thử 

Trước khi lựa chọn đăng ký học ielts tại bất kỳ một trung tâm ielts nào, bạn nên tham gia các lớp học thử tại các trung tâm. Thông thường, hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ đều có từ 1-2 buổi học thử dành cho các bạn học viên trước khi các bạn tham gia học tập, trải nghiệm thực tế tại trung tâm. 

Vì vậy, đây là cơ hội trước khi bạn đưa ra quyết định xem có nên đăng ký học ielts tại trung tâm hay không? Dĩ nhiên, nếu chỉ dành ra 1-2 buổi sẽ không thể phản ánh hết được toàn bộ về khóa học ielts, tuy nhiên, thông qua các buổi học này, cũng giúp bạn hình dung ra được một khóa học ielts tại trung tâm được tổ chức như thế nào? Dạy học bằng phương pháp gì? Sĩ số lớp là bao nhiêu? Bạn có thể theo kịp với trình độ của lớp học thử hay không? Bạn cần điều chỉnh những gì? 

Nói tóm lại, việc học thử sẽ giúp bạn có cái nhiều bao quát, toàn bộ các mặt của một khóa học ielts tại các trung tâm học ielts trước khi đi đến quyết định lựa chọn đăng ký học ielts.

6. Ra quyết định 

Bước cuối cùng của một lộ trình đăng ký học ielts chính là ra quyết định xem bạn có nên đăng ký học tại trung tâm hay không? Sau khi tìm hiểu, trải nghiệm thực tế về chất lượng giáo dục, dịch vụ của các trung tâm, bạn đã có thể cân nhắc đưa ra lựa chọn trung tâm ielts chất lượng, phù hợp cho quá trình chinh phục, học tiếng anh ieltsluyện thi ielts.


 Trung tâm tiếng Anh iHeart English

iHeart English trung tâm học tiếng anh ielts tổ chức và chịu trách nhiệm về nội dung chương trình học Tiếng Anh. Tại iHeart English, học viên được học tập theo phương pháp “Cá thể hóa” – Lộ trình được xây dựng theo định hướng giáo dục cá thể hóa dựa trên mục tiêu điểm IELTS của học viên. Bên cạnh đó, học viên được kiểm tra năng lực và tư vấn lộ trình học ielts phù hợp, giúp bạn tự tin chinh phục IELTS nhờ các khóa Fast Track 80,  Fast Track 140,  Fast Track 20.

Về  khóa học tiếng anh IELTS tại iHeart English, trung tâm cam kết:

  • Luyện thi IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn nhất: Giúp học viên đạt band điểm 6.5 IELTS chỉ sau 140 giờ học 
  • Lộ trình học được thiết kế riêng biệt: Xây dựng lộ trình học riêng biệt cho từng học viên, giúp học viên tự tin chinh phục mục tiêu IELTS 6.5 trong thời gian nhanh nhất. 
  • Review lộ trình học tập: Sau 20 giờ học tập, học viên được review lại lộ trình một lần nhằm điều chỉnh lộ trình cho phù hợp với năng lực học viên. 
  • Giáo trình phù hợp: Chương trình học được kết hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế mới nhất giúp hỗ trợ học viên ôn tập cả 4 kỹ năng, ngữ  pháp và từ vựng, cùng với các kỹ năng thi IELTS. 
  • Hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả: học viên được học lại tối đa 2 lần miễn phí và hoàn trả học phí trong trường hợp vẫn không đạt được mục tiêu sau 2 lần học. 


Thông tin liên hệ : 

Website : https://iheartenglish.vn/ 

Hotline : 0906 714 140 

Địa chỉ: 

CS 1 : 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP HCM 

CS 2 : 307/1 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

Workshop: “Research and Study skill” cùng các UEF-ers

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm