...

Khóa Học Ielts Cấp Tốc Cho Người Mất Gốc

Bạn tự hỏi rằng người mất gốc tiếng Anh cần tốn bao lâu để có thể đạt được band điểm 6.5 như mong muốn? Bạn mong muốn tìm kiếm các khóa học ielts cấp tốc tại các nơi uy tin, chất lượng, giúp cho việc đạt mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn. Dưới đây, iHeart English sẽ giới thiệu cho bạn trung tâm luyện tiếng anh ielts cấp tốc dành cho những học viên mất gốc.

1. Những khó khăn khi học Tiếng Anh của người mất gốc

  • Từ vựng

 Với rất nhiều người mất gốc tiếng Anh khi bắt tay vào quá trình học tiếng anh ielts, họ gặp không ít khó khăn trong quá trình học của mình. Vì từ vựng giúp người học có thể hiểu, xử lý các bài thi một cách nhanh chóng, chính xác hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là nền tảng giúp học viên có thể diễn đạt hoặc trình bày bài làm của mình ở 2 kỹ năng Viết và Nói một cách thuyết phục, có chiều sâu hơn. 

Chính vì thế, có thể nói, từ vựng là vô cùng cần thiết cho việc học ielts. Tuy nhiên, có rất nhiều học viên cho biết họ luôn gặp rất nhiều khó khăn trong việc học và nhớ từ vựng, họ thường xuyên xảy ra tình trạng “ khó nhớ, mau quên”, dẫn đến việc học ielts không đạt hiệu quả. 

  • Cân bằng cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết

Một trong những thách thức lớn nhất mà các học viên trong quá trình học tiếng anh ielts chính là làm cách nào để phân bổ thời gian ôn luyện hợp lý cho từng kỹ năng của ielts. Mỗi kỹ năng đều đòi hỏi sự chú ý, thời gian luyện tập riêng. Tuy nhiên, mỗi học viên lại có những thế mạnh kỹ năng riêng biệt, vì thế nên việc phân bổ thời gian ôn luyện ở mỗi học viên là không giống nhau. 

  • Ngữ pháp 

Khi học ngữ pháp người học thường gặp phải rất nhiều trở ngại như có quá nhiều quy tắc và ngoại lệ, việc này làm cho việc nhớ và áp dụng chúng trở nên phức tạp, khó nhớ. Hay yêu cầu đòi hỏi sự chính xác trong việc áp dụng ngữ pháp vào bài làm sẽ khiến người học gặp khó khăn khi áp dụng vào việc viết hoặc nói các chính xác trong các bài thi ielts. Đặc biệt, đối với các bạn học viên chọn học ielts tại nhà lại gặp nhiều khó khăn hơn trong việc học ngữ pháp, bởi lẽ, các bạn  sẽ bị hạn chế trong việc được sửa chữa trực tiếp, cũng như nhận được những lời khuyên từ thầy cô như tại các trung tâm tiếng anh. 

  • Thiếu động lực

Việc học ielts luyện ielts là một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn và quyết tâm cao độ. Sẽ có lúc chúng ta cảm thấy không có hứng thú trong việc học tập, hoặc khi chúng ta đã nỗ lực nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. Điều này sẽ khiến bạn rất dễ nản lòng, thiếu mất đi cảm hứng học tập. 

  • Thiếu cơ hội thực hành

Khó khăn này thường gặp phải ở các bạn học ielts tại nhà, vì các bạn ít có cơ hội giao tiếp hơn với người bản xứ nhằm giúp cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình. Khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào, việc luyện tập thường xuyên là vô cùng quan trọng, thực hành chính là chìa khóa giúp cải thiện kỹ năng của bạn. Vì thế, việc ít có cơ hội tiếp xúc với người bản xứ sẽ khiến các bạn học viên gặp khó khăn trong quá trình học ielts. 

2. Khóa học ielts cấp tốc tại iHeart English

Để việc học thi ielts hiệu quả nhất trong giai đoạn “nước rút”, chắc chắn bạn sẽ cần tìm đến một giáo trình tối ưu, riêng biệt nhất. Bên cạnh đó, việc hoạch định lộ trình, đẩy nhanh nhịp độ, xử lý vấn đề cũng cần được đảm bảo. Chính vì vậy, giai đoạn này bạn nên tìm đến những người chuyên nghiệp –  trung tâm luyện thi IELTS để được hỗ trợ tốt nhất, việc của mình là dồn hết sức tập trung học.

Trung tâm iHeart English tự tin giới thiệu đến bạn khóa học ielts cấp tốc – Cam kết đạt IELTS 6.5 trong 140 giờ học:

  • Cá nhân hóa lộ trình học giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.
  • Điểm thi thật luôn cao hơn năng lực cá nhân nhờ những mẹo và kỹ thuật áp dụng khi làm từng dạng bài.
  • Cam kết bằng hợp đồng giáo dục bảo vệ quyền lợi và trách nhiệm thông thường của học viên.
  • Hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

Workshop: “Research and Study skill” cùng các UEF-ers

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm