...

Khám phá phương pháp học tập đặc biệt tại trung tâm tiếng anh ielts

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tập đặc biệt và hiệu quả để chuẩn bị cho kỳ thi ielts?

1. Khó khăn khi học tiếng anh bằng phương pháp truyền thống

Học tiếng anh là một hành trình thú vị nhưng cũng đầy thách thức, nó đòi hỏi người học cần có phương pháp học đúng đắn, một ý chí quyết tâm mạnh mẽ. Tiếng Anh có thể là chiếc chìa khóa “vàng” giúp bạn mở ra nhiều cơ hội cho sự nghiệp và việc học tập của bạn. Tuy nhiên, nhiều người học tiếng anh để thi ielts cho biết họ thường gặp khó khăn khi học bằng phương pháp truyền thống, cụ thể: 

 Thiếu sự tương tác 

Với phương pháp dạy và học truyền thống, giáo viên là người giảng bài, truyền tải kiến thức cho học sinh. Và học sinh chỉ cần ghi chép, học thuộc theo yêu cầu của giáo viên. 

Vì vậy, người học ít có sự tương tác qua lại với giáo viên, cơ hội để thực hành các kỹ năng như kỹ năng nói, viết bị hạn chế. Học viên viên có thể cảm thấy không tự tin, không có khả năng áp dụng những gì họ đã học trong các tình huống thực tế. Đặc biệt, với những người có nhu cầu lấy bằng ielts cấp tốc, việc thực hành là vấn đề vô cùng quan trọng, giúp học viên nâng cao band điểm cách nhanh chóng.

Thiếu sự linh hoạt 

Phương pháp truyền thống thường không linh hoạt trong việc điều chỉnh quá trình học theo khả năng, nhu cầu, và mục tiêu riêng của học sinh. Điều này gây khó khăn cho học viên, vì người học không biết khả năng của mình đã thực sự cải thiện sau mỗi khóa học hay chưa? Hay việc trong quá trình học người học có những vướng mắc, những lỗi sai lặp đi lặp lại nhưng không nhận được những lời khuyên, những tips nhằm giúp cải thiện kỹ năng của riêng từng cá nhân.

Chúng ta đều biết, khi bắt đầu vào quá trình học tiếng anh để thi ielts khả năng của mỗi cá nhân là khác nhau, việc sắp xếp các lớp có sĩ số quá đông, hoặc những học viên không có những điểm tương đồng về khả năng với nhau, có thể khiến việc học không thu được kết quả như mong đợi, tốn thời gian và chi phí. 

Thiên về ngữ pháp và từ vựng

“Học đi đôi với hành” – dù cho là học tiếng anh để thi ielts hay chỉ đơn giản là học tập một kiến thức nào mới mẻ, song song với việc tiếp thu kiến thức thì việc thực hành những kiến thức ấy cũng đóng một vai trò vô cùng lớn. 

Thực hành giúp người học có cơ hội đem những kiến thức hàn lâm vào thực tiễn, giúp họ có cái nhìn sâu rộng, bao quát và ghi nhớ kĩ hơn những kiến thức vừa học. Tuy nhiên, những khóa học ielts theo phương pháp truyền thống thường chỉ tập trung vào việc cung cấp cho học viên những kiến thức về từ vựng và ngữ pháp nâng cao, mà lại thiếu đi việc thực hành những kỹ năng vào trong thực tế. Điều này có thể làm cho việc học trở nên khô khan và khó nhớ. 

Thiếu sự kích thích và hấp dẫn

Khác với những trung tâm tiếng anh ielts dạy theo phương pháp hiện đại, việc áp dụng phương pháp học truyền thống có thể làm quá trình học trở nên nhàm chán và không hấp dẫn, không tạo được hứng thú học tập cho học sinh. 

Quá trình học tiếng anh để thi ielts là một quá trình dài, người học có những khoảng thời gian nản chí và dễ dàng bỏ cuộc , việc học tập trong một môi trường thụ động, không có không khí sôi động sẽ góp phần làm cho tinh thần, ý chí của học viên giảm sút nhanh chóng, hoặc nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến việc người học bỏ dở việc học giữa chừng. 

2. Khám phá phương pháp học tập cá thể hóa tại trung tâm tiếng Anh ielts iHeart English

Trung tâm tiếng Anh iHeart English là trung tâm cung cấp khóa học ielts với phương pháp cá thể hóa độc quyền. Tại trung tâm tiếng anh ielts iHeart English, học viên được trải nghiệm phương pháp giảng dạy dựa trên chính nền tảng đang có của từng học viên. 

Với phương pháp đào tạo này, mỗi học viên trải qua chương trình diagnosis (phân tích) ở thời điểm bắt đầu và trong suốt thời gian học, để chỉ ra các vấn đề học viên đang mắc phải. Từ đó, xây dựng lộ trình học riêng với từng mục tiêu, giúp học viên đạt được trong thời gian ngắn nhất. 

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Khi đăng ký học ielts tại trung tâm tiếng anh ielts  iHeart English, học viên không chỉ được trải nghiệm những buổi học chất lượng mà còn được tận tình hướng dẫn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào sau đó, giúp bạn hoàn thiện đủ các kỹ năng. 

Tùy theo năng lực của từng cá nhân, trung tâm tiếng anh ielts iHeart English sẽ thiết kế chương trình học riêng, ứng với khả năng tiếp thu của từng bạn. Đảm bảo sau mỗi khóa học, các bạn sẽ đạt được mục tiêu đề ra, cải thiện được kỹ năng tiếng anh của mình. 

Học viên khi tham gia khóa học ielts tại trung tâm được rèn luyện chú trọng ở cả 4 kỹ năng, đảm bảo việc phát triển đồng đều ở tất cả các kỹ năng, tránh việc quá tập trung vào 1 hoặc 2 kỹ năng riêng biệt. 

Quy mô lớp học nhỏ

Nằm trong phương pháp cá thể hóa, lớp học ở các khóa học ielts tại iHeart English đáp ứng tiêu chuẩn ‘quy mô nhỏ’: chỉ từ 7-10 học viên, đảm bảo bạn có sự tương tác tối đa với giáo viên, từ đó khắc phục những điểm yếu, cải thiện điểm số nhanh chóng.

Một lợi thế khi các bạn học tập trong môi trường chuyên nghiệp, sĩ số lớp học nhỏ chính là có cơ hội tương tác nhiều hơn với giáo viên. Nhờ đó, các kỹ năng như kỹ năng nghe, nói được cải thiện đáng kể sau một khoảng thời gian ngắn. 

Cam kết bằng hợp đồng giáo dục

Ngay khi đăng ký các khóa tiếng Anh tại iHeart English, học viên sẽ được cam kết bằng một hợp đồng với những điều khoản rõ ràng về quyền lợi và trách nhiệm thông thường của cả 2 bên.


Trung tâm tiếng Anh iHeart English

iHeart English  trung tâm tiếng anh ielts tổ chức và chịu trách nhiệm về nội dung chương trình học Tiếng Anh. Tại iHeart English, học viên được học tập theo phương pháp “Cá thể hóa” – Lộ trình được xây dựng theo định hướng giáo dục cá thể hóa dựa trên mục tiêu điểm IELTS của học viên. Bên cạnh đó, học viên được kiểm tra năng lực và tư vấn lộ trình học ielts phù hợp, giúp bạn tự tin chinh phục IELTS nhờ các khóa Fast Track 80,  Fast Track 140,  Fast Track 20.

Về khóa học tiếng anh IELTS tại iHeart English, trung tâm cam kết:

  • Luyện thi IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn nhất: Giúp học viên đạt band điểm 6.5 IELTS chỉ sau 140 giờ học.
  • Lộ trình học được thiết kế riêng biệt: Xây dựng lộ trình học riêng biệt cho từng học viên, giúp học viên tự tin chinh phục mục tiêu IELTS 6.5 trong thời gian nhanh nhất.
  • Review lộ trình học tập: Sau 20 giờ học tập, học viên được review lại lộ trình một lần nhằm điều chỉnh lộ trình cho phù hợp với năng lực học viên.
  • Giáo trình phù hợp: Chương trình học được kết hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế mới nhất giúp hỗ trợ học viên ôn tập cả 4 kỹ năng, ngữ pháp và từ vựng, cùng với các kỹ năng thi IELTS.
  • Hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả: học viên được học lại tối đa 2 lần miễn phí và hoàn trả học phí trong trường hợp vẫn không đạt được mục tiêu sau 2 lần học.


Thông tin liên hệ : 

Website : https://iheartenglish.vn/

Hotline : 0906 714 140

Địa chỉ:

CS 1 : 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP HCM

CS 2 : 307/1 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm