...

Tổng hợp nguồn tài liệu luyện IELTS hiệu quả

Thay vì đăng ký trung tâm luyện thi ielts, bạn hoàn toàn có thể tự học IELTS tại nhà nếu đủ quyết tâm và sự kiên trì. Sau đây là 4 giáo trình uy tín iHeart English đã tổng hợp giúp bạn luyện thi IELTS hiệu quả hơn.

1. Luyện IELTS cùng Complete to IELTS 4.0 – 7.5

Complete to IELTS là bộ sách IELTS tất cả trong một gồm 3 cuốn nhưng lại phân theo level từ 4.0 đến 7.5 giúp các bạn học IELTS có thể dễ dàng học bám sát đúng chương trình thi.

Bộ sách được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao rất rõ ràng, Complete IELTS band 4.0 – 5.0 cung cấp cho các bạn những chủ điểm căn bản về ngữ pháp, từ vựng của từng kỹ năng speaking, writing, listening và reading.

Cuốn thứ 2 mở rộng hơn về kiến thức và độ khó bài học thì Complete IELTS 5-6.5 sẽ đem đến cho các bạn 8 chủ điểm quan trọng mà bạn cần ôn thi để bạn chắc chắn chinh phục 6.5 IELTS.

Cuốn sách thứ 3 band 7.5 đưa ra tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS cùng với đáp án và vocab chi tiết mà một thí sinh cần có để đạt điểm cao.

2. Bộ Cambridge IELTS 1-17

Bộ sách Cambridge IELTS là lộ trình học IELTS kinh điển, trong bất cứ list sách IELTS nào không thể thiếu liệt kê về bộ sách này. Bộ Cambridge IELTS hiện tại đang có 15 cuốn được xuất bản từ chính tổ chức Cambridge IELTS, sách cung cấp các bộ đề sát với đề thi thực.

Đặc biệt năm nay cuốn Cambridge IELTS 15 mới xuất bản đem đến cho người học bộ đề mới nhất theo modul đề thi IELTS 2020 và vẫn sẽ là sách hot trong năm 2021.

3. Grammar for IELTS

Grammar for IELTS là một trong những đầu sách Ngữ pháp chất lượng, được xuất bản bởi ĐH Cambridge. Hai tác giả của cuốn sách này là Diana Hopkins và Pauline Cullen.

Cuốn sách này sẽ phù hợp với những ai đang ở trình độ 4.0-6.0 IELTS. Bởi vì ở trình độ này, các bạn đã có một nền tảng từ vựng và ngữ pháp khá chắc chắn. Điều này sẽ giúp quá trình học trở nên “dễ thở” hơn nhiều. 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, kể cả các bạn ở trình độ 7.0+, vẫn có thể học được nhiều điều từ cuốn sách này. Nên khi học IELTS thì đừng bỏ qua cuốn sách này bạn nhé.

Với gần 300 trang sách cùng với 25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng, chắc chắn cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể nền tảng ngữ pháp của mình. 

4. Destination C1 – C2

Nếu bạn đã có nền tảng từ vựng & và ngữ pháp tương đối chắc chắn (5.5-6.0+ IELTS), nhưng bạn muốn nâng cao hơn nữa thì bạn không nên bỏ qua cuốn Destination C1 – C2.

Qua 26 chủ đề (ngữ pháp & từ vựng) trong cuốn sách này, bạn sẽ tha hồ học những từ vựng hay, hữu ích. Về ngữ pháp, các chủ điểm ngữ pháp được tổng hợp & trình bày ngắn gọn, không giải thích dài dòng.

Ngoài ra, sau khi đưa ra những kiến thức liên quan đến ngữ pháp & từ vựng, sách còn cung cấp các bài tập để các bạn có thể làm & nhớ kiến thức lâu hơn.

Với những nguồn tài liệu trên, iHeart English chúc bạn sớm chinh phục được mục tiêu IELTS bạn nhé!

—————————————

Trung tâm iHeart English giới thiệu đến bạn khóa học IELTS cấp tốc –  Cam kết đạt IELTS 6.5 trong 140 giờ học:

Cá nhân hóa lộ trình học giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Điểm thi thật luôn cao hơn năng lực cá nhân nhờ những mẹo và kỹ thuật áp dụng khi làm từng dạng bài.

Cam kết bằng hợp đồng giáo dục bảo vệ quyền lợi và trách nhiệm thông thường của học viên.

Hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm