...

Các Khóa Học IELTS Chuyên Biệt: Nâng Cao Điểm Số Và Tự Tin Trong Bài Thi

Bạn đang sắp đối diện với kỳ thi quan trọng IELTS, và đang tìm kiếm một khóa luyện thi ielts cấp tốc, các khóa học ielts chuyên biệt để nâng cao điểm số và tự tin chinh phục bài thi? Hãy đến với iHeart English – điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sự chuẩn bị chuyên sâu và hiệu quả cao cho kỳ thi IELTS. 

Có gì đặc biệt tại khóa luyện thi ielts cấp tốc ở iHeart English? 

Tại iHeart English, chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu cung cấp khóa học ielts chuyên biệt, chương trình giảng dạy được thiết kế cá thể hóa dựa theo khả năng của từng học sinh, để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu đạt band điểm của từng bạn học viên. 

Hãy cùng khám phá khóa học luyện thi ielts cấp tốc chất lượng và sự hỗ trợ tận tâm từ iHeart English để chuẩn bị cho sự thành công trong kỳ thi IELTS của bạn 

1. Thời khóa biểu linh hoạt

Một trong những điểm đặc biệt của các khóa học ielts chính là học viên được linh hoạt thời gian học tập. Với tốc độ học nhanh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra, bạn có thể tiết kiệm thời gian và hoàn thành khóa học trong thời gian sớm nhất. 

2. Chương trình học tập tối ưu 

Khóa luyện ielts cấp tốc thường tập trung vào việc cải thiện những kỹ năng còn hạn chế, bên cạnh đó, củng cố và nâng cao hơn những kỹ năng khác. Với mục tiêu đạt được điểm số cao trong kỳ thi, chiến lược học tập tại các lớp học ielts của iHeart English được xây dựng nhằm hướng dẫn một cách chuyên sâu để người học nắm vững được những kiến thức trọng tâm, yếu tố quan trọng nhất trong bài thi. 

3. Bộ phận học vụ hỗ trợ học tập liên tục 

 Để đạt được band điểm mong muốn trong một thời gian ngắn là điều không hề đơn giản. Khi đặt mục tiêu ôn luyện ielts cấp tốc, học viên được yêu cầu phải có sự nỗ lực, luyện tập thường xuyên, hằng ngày.  Đôi khi, quá trình này còn gây áp lực đè nặng lên học viên vì giới hạn thời gian đặt ra. Chính vì thế, nhằm giúp học viên có thể dành hết sức mình cho việc học, bộ phận học vụ luôn hỗ trợ liên tục từng học viên. 

Học viên khi học các khóa học ielts tại iHeart English sẽ được bộ phận học vụ theo dõi xuyên suốt quá trình học, để ghi nhận và đánh giá những lỗi sai cần chú trọng, đưa ra những giải pháp giúp học sinh giải quyết dứt điểm lỗi sai đó ngay trên lớp, tuyệt đối không chuyển qua ôn tập kỹ năng khác khi chưa khắc phục được lỗi sai còn tồn tại của các học sinh. Ngoài ra, sau mỗi buổi học, học viên được yêu cầu thực hiện những bài tập về nhà hằng ngày, nhằm giúp học sinh  củng cố, ghi nhớ những bài học đã học.

 

Cô Kim Khánh tại IHeartEnglish

Cô Kim Ngân tại IHeartEnglish

4. Cam kết đầu ra bằng hợp đồng 

Khi đăng ký tham gia lớp học ielts, học viên sẽ được cam kết đầu ra bằng một hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho người học cũng như quy định rõ về quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên. Hợp đồng cam kết đầu ra cho học viên, giúp người học yên tâm khi theo học tại trung tâm. 

Khóa học ielts cấp tốc không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn mang đến những lợi ích to lớn cho quá trình chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một nơi uy tín, chất lượng với  các khóa học ielts nhằm giúp bạn luyện ielts cấp tốc , còn chần chờ gì nữa mà không đến với khóa học ielts tại trung tâm iHeart English. 


Trung tâm iHeart English giới thiệu đến bạn khóa học IELTS cấp tốc –  Cam kết đạt IELTS 6.5 trong 140 giờ học:

  • Cá nhân hóa lộ trình học giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.
  • Điểm thi thật luôn cao hơn năng lực cá nhân nhờ những mẹo và kỹ thuật áp dụng khi làm từng dạng bài.
  • Cam kết bằng hợp đồng giáo dục bảo vệ quyền lợi và trách nhiệm thông thường của học viên.
  • Hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm