...

3 “bí kíp” luyện thi IELTS hiệu quả

Luyện thi IELTS là một quá trình lâu dài, không những cần bạn chăm chỉ mà còn phải có một lộ trình học rõ ràng. Hôm nay, hãy cùng iHeart English tìm hiểu “bí kíp” học IELTS sao cho hiệu quả nhé.

1. Xây dựng lộ trình học IELTS phù hợp với bản thân

Để xây dựng được một lộ trình học phù hợp, điều tiên quyết là bạn phải xác định được năng lực hiện tại của bản thân. Việc nhận ra bản thân đang ở vị trí nào trên “đường đua” sẽ giúp bạn có một lộ trình học đúng đắn, một mục tiêu hợp lý, tránh việc học dồn nén, hay phải tiếp thu kiến thức vượt quá năng lực hiện tại.

Ảnh: smalltalk.in

2. Ôn luyện mỗi ngày

Thay đổi cách tiếp thu kiến thức để việc học IELTS trở nên thú vị hơn

Bạn cần luyện tập từng kỹ năng theo phương pháp hiệu quả và duy trì thói quen đó mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi cách ôn tập những kỹ năng tiếng Anh, thay vì chỉ mãi đọc những đoạn văn dài trên đề thi thử, hãy thử 5 website luyện reading IELTS để việc học Reading bớt nhàm chán. Hay bạn có thể biến việc nói tiếng Anh của bạn thành một thói quen với 9 website tự học Tiếng Anh với người nước ngoài, giúp cho việc nói tiếng Anh trở thành một thú vui của bạn.

Verbling – Ứng dụng nói tiếng Anh với người nước ngoài

Cho phép bản thân thư giãn

Ảnh: newscientist.com

Luyện thi IELTS là một quá trình dài, chính vì thế, đừng ép buộc bản thân phải biết tất cả mọi thứ trong một thời gian ngắn. Hãy dành thời gian để giải trí vào cuối tuần bằng cách làm những gì mình thích để não bộ của bạn được thư giãn, từ đó bạn mới có thể tiếp thu được tốt hơn.

3. Lựa chọn trung tâm dạy IELTS

Đôi khi việc học một mình khiến bạn cảm thấy lạc lõng và dễ bị nản, bạn muốn tìm một người đồng hành, hay cụ thể hơn là một người hướng dẫn để không đi chệch mục tiêu. Nhưng giữa vô vàn trung tâm với n+1 khóa học IELTS đang mời chào, làm sao để biết được đâu là trung tâm dạy IELTS có lộ trình học phù hợp với bạn?

Đừng nao núng, hãy lựa chọn dựa trên nhu cầu của bạn. Và iHeart English tin rằng với phương pháp cá nhân hóa độc quyền, bạn sẽ chinh phục mục tiêu IELTS của mình trong thời gian nhanh nhất.

Phương pháp cá nhân hóa 

Với phương pháp cá nhân hóa, mỗi học viên của iHeart English sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào, từ đó sẽ được tư vấn học IELTS với một lộ trình phù hợp.

Lớp học quy mô nhỏ

Không chỉ vậy, iHeart English có các lớp học 1:1 hoặc lớp tối đa 3-7 học viên để giảng viên tăng mức độ tương tác với học viên trong quá trình học tập một cách tối đa, giúp bạn nhanh chóng khắc phục những kỹ năng còn yếu.

Thời gian học linh hoạt theo nhu cầu của học viên

Bên cạnh đó, lịch học tại iHeart English luôn được linh động theo thời gian của học viên, giúp học viên chủ động hơn trong việc học của mình nhưng vẫn đảm bảo đủ số lượng bài giảng, bài tập và kết quả đánh giá sau mỗi 2 tuần học.

Cam kết bằng hợp đồng giáo dục

Ngay khi đăng ký các khóa tiếng Anh nói chung và khóa học IELTS thuộc iHeart English nói riêng, học viên sẽ được cam kết bằng một hợp đồng với những điều khoản rõ ràng về quyền lợi và trách nhiệm thông thường của cả hai bên.

Hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả

Nếu không đạt yêu cầu đầu ra, các bạn sẽ được học lại tối đa 2 lần miễn phí và hoàn trả học phí trong trường hợp vẫn không đạt band điểm mong muốn.

Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn học IELTS bằng cách liên hệ hotline 0906 714 140 để trải nghiệm môi trường học tập chất lượng tại iHeart English, bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm