Đọc thật nhiều là phương pháp hiệu quả nhất để cả thiện kỹ năng Reading Ielts, tuy nhiên việc lựa chọn nguồn đọc thích hợp cũng là một phần vô cùng quan trọng. Để iHE mách cho các bạn 5 Website tự Luyện Reading IELTS đáng tin cậy và hiệu quả nhé.

1. British Council

Đây là wesbite của hội đồng Anh, cung cấp cho các bạn rất nhiều bài đọc vô cùng hữu ích. Mỗi bài đọc ngắn vô cùng thú vị, trước đó các bạn có thể bắt đầu bằng việc làm quen với các từ vựng, lắng nghe khi đọc.

Ngoài ra các bạn có thể vừa chơi game, vừa học Reading IELTS với website vô cùng thú vị này.

British Council

2. Shortstories

Là website luyện reading từ việc đọc những mẩu truyện với nhiều chủ đề. Vừa giải trí và cải thiện kĩ năng Reading IELTS. Tuy nhiên, những cuốn tiểu thuyết dài lê thê lại một lần nữa cản trở các bạn. Giải pháp là các truyện ngắn và đây là website mà iHE giới thiệu các bạn. Các truyện đã được nhóm theo mục rồi nên các bạn có thể thoải mái đọc mà không thấy chán nhé.

shortstories

3. UsingEnglish

Đây là 1 website luyện reading kết hợp giữa các bài đọc và các bài tập đi kèm. Các bạn có thể cải thiện kĩ năng đọc và học tập tốt với các bài thi. Qua đó cải thiện luôn phần thi Reading IELTS thực sự. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn level hoặc các phần khác để học trên website này.

UsingEnglish

4. Breaking News English

Mỗi bài học đi kèm với các bài học khác nhau, các bạn có thể lựa chọn khả năng phù hợp để học và cải thiện tiếng Anh của bản thân. Hầu như các bài học rất mới, cập nhật từ các nguồn vô cùng chuẩn và thường được sử dụng trong phần thi IELTS Reading nên các bạn có thể làm quen rất tốt.

Breaking News English

5. ESL Reader

Đây là một công cụ tuyệt vời để cải thiện kĩ năng đọc. Các bạn có thể copy đoạn văn bản vào cửa số của website. Sau đó ấn vào các từ mà các bạn không biết để xem từ điển. Sẽ giúp các bạn hiểu nghĩa phần đọc một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

ESL Reader

Việc cải thiện IELTS Reading không phải là chuyện có thể làm được trong ngày 1 ngày 2. Bạn cần phải có sự kiên trì với lộ trình học phù hợp với trình độ của mình.

Hãy thường xuyên theo dõi website/fanpage của iHeartEnglish để cập nhật các thông tin hay và bổ ích về Tiếng Anh nhé.

Xem thêm:

10 TIPS NÂNG CAO ĐIỂM IELTS WRITING

TĂNG KHẢ NĂNG VIẾT LUẬN BẰNG TIẾNG ANH

————————————————–

Trung tâm Tiếng Anh iHeartEnglish (iHE)

Hotline: 0906 714 140

Địa chỉ:

– CN 1: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

– CN 2: 307/1 Nguyễn Văn Trỗi, P. 1, Q. Tân Bình, TP. HCM

IELTS 5.0 trong 80 giờ | IELTS 6.5 trong 140 giờ | Tiếng Anh ngành nghề |Khóa Tiếng Anh Chuẩn kỹ năng cho học sinh Phổ thông