Bạn muốn tự học Tiếng Anh, nhưng lại lo lắng sẽ không hiệu quả vì không có môi trường thực hành? Đừng lo, danh sách những website học tiếng anh với người nước ngoài dưới đây sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu văn hóa và giao lưu ngoại ngữ cũng với người bản xứ.

1. Italki

Italki là mạng xã hội uy tín trong việc giao lưu ngôn ngữ. Bằng việc bạn tham gia kết bạn và nói chuyện với những người bạn quốc tế, bạn sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng ngôn ngữ nước ngoài. Đến với Italki bạn có thể trau dồi vốn tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn hay Đức,…

Giao lưu với những người bạn bản xứ, họ sẽ là những giáo viên ngôn ngữ cung cấp cho bạn một chất giọng, và kiến thức về ngôn ngữ chuẩn nhất. Và ngược lại, ở đây, bạn cũng sẽ có cơ hội dạy tiếng Việt cho những người bạn nước ngoài có mong muốn học hỏi. Còn gì vui hơn khi được giới thiệu với bạn bè năm châu về nét đẹp của tiếng Việt và bản sắc dân tộc Việt Nam.

Bên cạnh đó Italki còn có những giáo viên chất lượng, bạn sẽ trả phí cho những giáo viên chất lượng của Italki. Tuy nhiên, việc trả phí là hoàn toàn xứng đáng với việc bạn sẽ được hướng dẫn một cách bài bản. 

Học tiếng Anh cùng Italki:  https://www.italki.com/home

2. Easy Language Exchange

Easy Language Exchange giúp bạn có thể dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc tìm những người bạn ngoại quốc. 
Với những công cụ và tính năng dễ sử dụng, bạn có thể học tiếng anh với người nước ngoài thông qua kết bạn để trò chuyện, hay luyện thêm các kỹ năng: nghe, nói, đọc hay viết trên Easy Language Exchange.

Đến với Easy language Exchange bạn sẽ thấy chúng ta làm chủ ngôn ngữ. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những người bạn bản xứ và trao đổi ngôn ngữ với họ, và sẵn lòng trở thành một giáo viên bản xứ tiếng Việt với những người bạn nước ngoài.

Tuy mới thành lập nhưng Easy language Exchange có rất đông thành viên tham gia, bạn hãy thử tìm cho mình những người bạn để giao lưu ngôn ngữ, trao đổi về các vấn đề cuộc sống thường ngày, hay nền văn hóa của các quốc gia.

Học tiếng Anh cùng Easy language Exchange: https://www.easylanguageexchange.com/

3. How do you do

How do you do là một website kết bạn với người nước ngoài dễ dàng nhất, thao tác rất nhanh, gọn và việc bạn tham gia để trao đổi ngôn ngữ thì lại càng dễ dàng và thuận tiện.

Việc đăng ký một tài khoản trên How do you do: bạn chỉ cần đăng nhập bằng Facebook, Email, hay Google Plus, rất nhanh và gọn.

Đến với How do you do bạn có thể nói chuyện, trao đổi ngôn ngữ với những người bạn nước ngoài thông qua việc chat bằng text, hoặc trò chuyện qua video, voice chat. Bạn có thể chat với một hay một nhóm bạn.
Website có giao diện đơn giản, dễ dùng. Các thành viên trong nhóm khá đông, bạn đừng lo lắng về việc chênh lệch múi giờ, vì lúc nào trong phòng chat cũng có ít nhất 10 bạn online sẵn sàng trò chuyện cùng bạn. Như vậy là ngay cả khi ở nhà, bạn cũng có thể tự học Tiếng Anh với người nước ngoài.

Học tiếng Anh cùng How do you do: https://howdoyou.do/

4. Verbling

Verbling giúp bạn kết nối bạn bè và trao đổi ngôn ngữ, bạn có thể kết nối với những người bản xứ thông qua chat video trực tuyến. 

Bạn có thể kết bạn và trao đổi ngôn ngữ gốc của mình với bản xứ và ngược lại. Từ tiếng Anh, Nhật, Đức đến Tây Ban Nha, Ả Rập,… cực kì nhiều ngôn ngữ để bạn lựa chọn việc kết bạn và trao đổi ngôn ngữ.

Hoặc tham gia các lớp học trực tuyến học tiếng anh với người nước ngoài của Verbling trên Google Hangouts, trung bình mỗi tiếng sẽ có 5 lớp học trực tuyến cho bạn chọn lựa.

Học tiếng Anh cùng Verbling:  https://www.verbling.com/

5. LingoGlobe: 

LingoGlobe giúp bạn kết nối với những người bạn bản xứ, bạn sẽ tham gia vào cộng đồng ngôn ngữ này một cách hoàn toàn miễn phí.
Bạn có thể trò chuyện, thảo luận, hay tìm kiếm sự giải đáp các khúc mắc về ngôn ngữ của mình, trên chính trang chủ LingoGlobe, hay bằng những khung chat trực tiếp.

Với số lượng thành viên tham gia đông. Đây sẽ là nơi để bạn kết bạn, và trao đổi ngôn ngữ tiếng Việt hay bản sắc văn hóa Việt đến các người bạn ngoại quốc, hay học hỏi thêm về nền văn hóa của các nước.

Bạn có thể dễ dàng kết bạn với những người bạn bản xứ nói tiếng Anh, Nhật, Hàn hay Trung,…

Học tiếng Anh cùng LingoGlobe: https://www.lingoglobe.com/

6. Coffee Learning

coffeebreaklanguages

Coffee Learning là nơi bạn có thể tìm thấy những người bạn, không chỉ thông qua việc trau dồi ngôn ngữ để kết bạn.

Điều đặc biệt ở Coffee Learning chính là ở đây bạn sẽ được tham gia các trò chơi thú vị, vừa rèn luyện các kỹ năng nghe hiểu và nâng cao vốn từ vựng. Bạn có thể tìm được những người bạn cùng tham gia chơi, so sánh kết quả các trò chơi, thảo luận chúng hay giải đáp khúc mắc của bạn.

Coffee Learning là một trang kết bạn thú vị, giúp bạn thư giãn và tìm được những người bạn.

Học tiếng Anh cùng Coeffee Learning: https://coffeebreaklanguages.com/

7. Conversation Exchange

Đến với Conversation Exchange bạn sẽ có cơ hội kết bạn và trao đổi ngôn ngữ qua các phương thức hết sức đa dạng.

Bạn có thể trao đổi với người bạn bản xứ của mình qua các hình thức như: face to face , correspondence, hay text and voice chat , bạn có thể tùy chọn cách thức phù hợp nhất với mình.

Học tiếng Anh cùng Conversation Exchange: https://www.conversationexchange.com/

8. Busuu

Bạn có thể cùng giúp đỡ nhau tiến bộ trong việc rèn luyện ngôn ngữ tại Busuu hoàn toàn miễn phí.

Tính ứng dụng của Busuu rất cao, với những chủ đề hay những tình huống thực tế trong cuộc sống. Bằng những câu đơn giản nhất, bạn sẽ dễ dàng nhớ và áp dụng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia các lớp học trực tuyến và chat với những người bạn bản xứ.
Website gồm ngôn ngữ của các nước như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Italy, Đức,…

Học tiếng Anh cùng Busuu: https://www.busuu.com/

9. Babel Village

Babel Village được thành lập bởi Greg, một chàng trai trẻ người Ba Lan, 25 tuổi. Đây là cộng đồng kết bạn và trao đổi ngôn ngữ còn khá mới, tuy nhiên Babel Village đang không ngừng lớn mạnh.

Đến với Babel Village bạn có cơ hội kết bạn, trao đổi ngôn ngữ với những người bản xứ. Babel Village với hơn 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân, và chủ yếu là tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Ý, Trung, Nhật và Bồ Đào Nha,…

Học tiếng Anh cùng Babel Village: https://babelvillage.com/

Mong rằng 9 website iHE đã chia sẻ trên sẽ mở ra cho các bạn thật nhiều cơ hội để cải thiện tiếng Anh của minh!

Hãy thường xuyên theo dõi website/fanpage của iHeartEnglish để cập nhật các thông tin hay và bổ ích về Tiếng Anh nhé.

Xem thêm: 

10 website tự học Tiếng Anh hiệu quả

Top 9 website tự học Tiếng Anh với người nước ngoài

Làm Thế Nào Để Cải Thiện IELTS Listening?

Vì sao học mãi vẫn chưa nói được Tiếng Anh?

Trung tâm Tiếng Anh iHeart English (iHE)

➖Hotline: 0906 714 140

➖ Địa chỉ:

– CN 1: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
– CN 2: 307/1 Nguyễn Văn Trỗi, P. 1, Q. Tân Bình, TP. HCM

➖ Website : https://iheartenglish.vn/ 

IELTS 5.0 trong 80 giờ | IELTS 6.5 trong 140 giờ | Tiếng Anh ngành nghề |Khóa Tiếng Anh Chuẩn kỹ năng cho học sinh Phổ thông