...

Lộ trình khóa học tiếng Anh IELTS như thế nào?

Trong những năm gần đây, nhu cầu luyện thi IELTS ngày càng được đông đảo các bạn trẻ tìm kiếm. Vì nhu cầu đạt chứng chỉ IELTS trong thời gian sớm nhất phục vụ cho công việc, điều kiện ra trường, xin học bổng du học…..Vậy lộ trình một khóa học Tiếng Anh IELTS như thế nào là hợp lý ? Học trong bao lâu thì hiệu quả?  Hãy cùng iHeart English tìm hiểu nhé! 

1. Xác định được trình độ của mình

Trước khi xây dựng được một lộ trình học ielts hợp lý, giúp bản thân đạt được mục tiêu tăng band điểm IELTS trong thời gian ngắn bạn cần xác định được trình độ Tiếng Anh của bản thân để từ đó xây dựng lộ trình học ielts hợp lý, khắc phục được những mặt hạn chế, tránh việc đi sai hướng, mất thời gian mà vẫn không đạt được mục tiêu mong muốn

Thông thường những trung tâm tiếng anh ielts  đều yêu cầu học viên của mình thực hiện một bài test Tiếng Anh đầu vào, đây là căn cứ để xây dựng lộ trình học ielts hợp lý cho học viên. Bạn có thể đăng ký tham gia các bài kiểm tra năng lực này tại các trung tâm có tổ chức các khóa học tiếng anh ielts để được đánh giá chính xác nhất về trình độ của bản thân. 


2. Xác định rõ mục đích 

Trước khi bắt tay vào xây dựng lộ trình học ielts cho bản thân, bạn cần xác định rõ  mục đích học ielts của bản thân là gì? Đây là việc làm hết sức quan trọng để giúp bạn có định hướng tốt hơn trong việc học ielts của mình. Bạn muốn luyện thi ielts vì muốn đạt yêu cầu ra trường hay muốn tìm kiếm cơ hội du học, hoặc phục vụ cho công việc của mình … 

Dù mục đích của bạn là gì. Bạn cần biết việc học ielts là một quá trình đòi hỏi rất nhiều sự nỗ lực và cố gắng của bản thân. Vì về cơ bản, bài thi IELTS có mức độ bao quát và rất rộng rãi. 

3. Lộ trình một khóa học IELTS cho người mới bắt đầu

a. Khởi động

Khi bắt đầu một quá trình  luyện thi ielts, bạn đừng đặt mục tiêu quá lớn vào việc phải đạt được band điểm cao, phải thành thạo cả 4 kỹ năng. Vì việc đặt mục tiêu quá cao sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc thực hiện nó. Thay vào đó, hãy bắt đầu từ những mục tiêu thấp, như việc đạt được 3.0 đến 4.0 cho mình. 

Sau khi đặt ra mục tiêu cho bản thân, hãy bắt tay vào việc hành động để đạt được mục tiêu.  Dành ít nhất 1-2 tiếng mỗi ngày cho việc học ielts là một điều vô cùng cần thiết. Giai đoạn này, bạn không cần phải nắm nhiều về kiến thức chuyên sâu. Thay vào đó, hãy tập làm quen với cách tổ chức một bài ielts, chú trọng vào việc trang bị những kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản. 

b. Tăng tốc 

Sau bước khởi động, bạn đã quen với cách trình bày của một bài ielts. Vì vậy khi bắt đầu vào giai đoạn tăng tốc, bạn cần luyện tập và làm quen với các dạng bài của một bài thi IELTS. Và xây dựng những chiến lược làm bài với từng dạng bài.

Trong giai đoạn này, cần tập trung vào việc củng cố các kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng và bên cạnh đó, hãy tập làm quen và trau dồi các từ ngữ chuyên sâu về các chủ đề khác nhau trong IELTS. 

c. Về đích

Ở chặng cuối cùng này, bạn dường như đã nắm được tất cả những gì cần có của một bài IELTS và những phương pháp làm bài. Vì thế, nhiệm vụ của bạn trong giai đoạn này là việc tiếp tục luyện đề, khắc phục những lỗi sai sau mỗi lần làm đề.

Các ban nên tập trung đầu tư thời gian và việc bổ sung những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và chuyên sâu theo từng topic. 

Cuối cùng, hãy luyện tập chỉnh chu từng kỹ năng, đảm bảo phát huy được hết khả năng của mình khi làm bài thi thập. 

Việc học Ielts và luyện thi Ielts đòi hỏi rất nhiều sự cố gắng và nỗ lực. Bên cạnh đó, một lộ trình học ielts  hợp lý, phù hợp với bản thân sẽ là một bước đệm chắc chắc cho bạn trong việc chinh phục Ielts.  Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, làm cách nào để xây dựng một lộ trình học hợp lý, hãy để iHeart English giúp bạn trong việc xây dựng một lộ trình khóa học IELTS hợp lý nhé! 


Trung tâm tiếng Anh iHeart English

iHeart English trung tâm tiếng anh ielts  tổ chức và chịu trách nhiệm về nội dung chương trình học Tiếng Anh. Tại iHeart English, học viên được học tập theo phương pháp “ Cá thể hóa “ – Lộ trình được xây dựng theo định hướng giáo dục cá thể hóa dựa trên mục tiêu điểm IELTS  của học viên. Bên cạnh đó, học viên được kiểm tra năng lực và tư vấn lộ trình học ielts phù hợp, giúp bạn tự tin chinh phục IELTS nhờ các khóa Fast Track 80,  Fast Track 140,  Fast Track 20.

Về khóa học tiếng anh IELTS tại iHeart English, trung tâm cam kết:

  • Luyện thi IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn nhất : Giúp học viên đạt band điểm 6.5 IELTS chỉ sau 140 giờ học
  • Lộ trình học được thiết kế riêng biệt : Xây dựng lộ trình học riêng biệt cho từng học viên, giúp học viên tự tin chinh phục mục tiêu IELTS 6.5 trong thời gian nhanh nhất. 
  • Review lộ trình học tập : Sau 20 giờ học tập, học viên được review lại lộ trình một lần nhằm điều chỉnh lộ trình cho phù hợp với năng lực học viên. 
  • Giáo trình phù hợp : Chương trình học được kết hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế mới nhất giúp hỗ trợ học viên ôn tập cả 4 kỹ năng, ngữ  pháp và từ vựng, cùng với các kỹ năng thi IELTS. 
  • Hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả : học viên được học lại tối đa 2 lần miễn phí và hoàn trả học phí trong trường hợp vẫn không đạt được mục tiêu sau 2 lần học. 

Thông tin liên hệ : 

Website : https://iheartenglish.vn/ 

Hotline : 0906 714 140 

Địa chỉ: 

CS 1 : 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP HCM 

CS 2 : 307/1 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm