...

Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu nhi – Bước đệm cho những nhà lãnh đạo tương lai

Theo chương trình của bộ GD&ĐT của học sinh hiện nay, giáo trình tiếng Anh được dạy theo phương pháp tích hợp (nội dung học gồm 4 kỹ năng trong 1 unit). Đây được xem là phương pháp giảng dạy truyền thống, phổ biến và được áp dụng rộng rãi. Song cách thức dạy học này vẫn còn nhiều khiếm khuyết về tần suất – cường độ vì không phải học sinh nào cũng đủ khả năng nắm bắt kiến thức và thực hành hiệu quả. 

Điều này có thể thấy ở việc phần lớn học sinh nắm được ngữ pháp nhưng lại không áp dụng được khi nghe – nói. Đặc biệt, đối với tiếng Anh cho trẻ 5-6 tuổi – độ tuổi nền tảng để học ngoại ngữ, trẻ cần được tiếp xúc với phương pháp chuẩn và thích hợp nhất để “chuẩn hóa” kỹ năng tiếng Anh và khơi gợi hứng thú trong việc học ngoại ngữ. Vậy nên, ba mẹ cần tìm kiếm cho bé Trung tâm tiếng Anh cho học sinh tiểu học uy tín, có phương pháp giảng dạy phù hợp để con em được phát triển khả năng ngoại ngữ tối đa.

Về khóa tiếng anh tiểu học tại iHeart English, Trung tâm tự tin mang đến 3 điểm khác biệt vượt trội sau:

1. Phương pháp Phản xạ Cá thể hoá – độc quyền tại iHeart English

Mỗi học viên sẽ có bộ phận học vụ theo dõi và hỗ trợ xuyên suốt quá trình học

Liên tục cung cấp feedback cá nhân theo tuần, những bài kiểm tra theo tháng, từ đó đưa ra đánh giá cho từng cá nhân và tập trung củng cố những lỗ hổng thực tế của học viên.

2. Giáo trình học uy tín

Giáo trình tiếng Anh cho học sinh được đội ngũ chuyên gia của iHeart English biên soạn dựa trên giáo trình quốc tế uy tín.

3. Hỗ trợ sau giờ học

Hỗ trợ học sinh 30 phút sau buổi học hoàn toàn miễn phí giải quyết việc học tiếng Anh theo chương trình Bộ GD&ĐT đang học tại trường.

Học sinh sẽ được giao những bài tập để duy trì môi trường sử dụng Anh ngữ khi không đến lớp qua các Apps học tiếng Anh uy tín, Youtube Kids, Nickelodeon…

Hãy nhanh tay đăng ký bằng cách liên hệ Hotline 0906 714 140 để các con được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng tại iHeart English ba mẹ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm