...

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ: Ba mẹ đã biết?

Nhiều bậc cha mẹ mong muốn con yêu của mình được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ sớm, nhưng vẫn còn băn khoăn về cách dạy như thế nào cho hiệu quả. Hãy cùng iHeart English tìm hiểu những phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ – đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ.

1. Xây dựng thói quen cho trẻ

Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ là xem nó như một thói quen. Ba mẹ hãy cùng con học tiếng Anh mỗi ngày trong thời gian ngắn (từ 15-20 phút mỗi ngày). Đừng đặt nặng việc trẻ phải tiếp thu được quá nhiều kiến thức, sẽ vô tình tạo nên những áp lực cho bé, nhưng ba mẹ hãy khiến các bé cảm thấy yêu thích việc học tiếng Anh mỗi ngày.

2. Học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề

Một số tình huống hàng ngày trong gia đình có thể giúp ba mẹ dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em theo chủ đề một cách tự nhiên và dễ ghi nhớ.

Ba mẹ có thể hướng dẫn trẻ sử dụng tiếng Anh mô tả những hoạt động mà con làm hàng ngày, hoặc dạy con những từ vựng theo chủ đề xác định như các vật dụng trong nhà bếp, những món ăn, những mối quan hệ trong gia đình,…

3. Đa dạng hóa cách học tiếng Anh

Việc dạy tiếng Anh cho trẻ 5-6 tuổi không thể dựa trên những quyển sách “dày cộm” như của người lớn. Ba mẹ hãy tìm những cách thức đa dạng để giúp con tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn, như việc học tiếng Anh qua bài hát, mà một câu chuyện cổ tích ngắn với những từ vựng đơn giản. iHeart English tin chắc rằng với những giai điệu vui tươi và hình ảnh đầy màu sắc, trẻ sẽ tiếp thu tiếng Anh hiệu quả hơn nhiều.

4. Lựa chọn một khóa học tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Nếu ba mẹ không có đủ thời gian để cùng con học tiếng Anh, hay chưa đủ tự tin để có thể hướng dẫn con một cách tốt nhất, hãy tìm kiếm những trung tâm tiếng Anh cho học sinh tiểu học uy tín để giúp các bé phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của mình.

iHeart English tin rằng với khóa học tiếng Anh dành cho thiếu nhi – English Explorers for Kids, các bé sẽ có thể vừa học vừa chơi, nhưng vẫn đảm bảo tiếp thu được kiến thức thông qua giao tiếp.

English Explorers for Kids có gì đặc biệt?

Khóa học với phương pháp cá thể hóa độc quyền tại iHeart English giúp trẻ tập trung phát triển kỹ năng phát âm và ngữ điệu chuẩn theo giọng Mỹ. Bên cạnh đó, các bé còn được quan tâm đến ngữ điệu ngay từ câu đầu tiên.

Với số lượng học viên chỉ từ 7-10 bạn, các bé sẽ có cơ hội được tương tác tối đa với giáo viên bản ngữ, góp phần hình thành nên sự tự tin và sáng tạo của bé trong việc sử dụng tiếng Anh.

Không chỉ vậy, ba mẹ và bé còn được hỗ trợ sau giờ học với những bài tập theo chương trình Bộ Giáo Dục, giúp các bé hoàn thiện không chỉ về giao tiếp mà còn cả mặt ngữ pháp.

Ba mẹ hãy nhanh tay liên hệ hotline 0906 714 140 để được tư vấn và lựa chọn cho bé yêu khóa học tiếng Anh phù hợp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm