...

3 Trang Web Dạy Ielts Miễn Phí Phổ Biến Hiện Nay

Bên cạnh việc lựa chọn học tại các trung tâm tiếng Anh, hiện nay việc luyện thi ielts qua các trang web dạy ielts đang được rất đông bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, việc học qua web cũng có những ưu và nhược điểm riêng, iHeart English đã tổng hợp một số những trang web dạy ielts uy tín và phổ biến nhất hiện nay cho các bạn tham khảo. 

IELTS Simon 

Đây được xem là trang web dạy ielts online là một nguồn tài nguyên được đông đảo người học ielts lựa chọn. Được sáng lập bởi Simon Corcoran- cựu giám khảo chấm thi ielts. 

IELTS Simon cung cấp các bài giảng, bài viết, bài tập và cả những tips làm bài ở cả 4 kỹ năng của bài thi ielts. Nội dung được xây dựng cách rõ ràng, dễ hiểu, giúp người đọc dễ tiếp thu kiến thức. Các bài giảng với các phần giải thích chi tiết và các ví dụ minh họa, giúp người học hiểu rõ hơn về cách thức làm các dạng bài. 

Tuy nhiên, nhược điểm của website là sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Anh, người mới bắt đầu có thể gặp khó khăn khi sử dụng. Bên cạnh đó,  một số bài viết và tài liệu trên trang web đã không được cập nhập mới đối với phiên bản sử dụng miễn phí, để xem những bài giảng mới nhất bạn cần phải trả một khoản phí khoảng 42 USD/ tháng cho việc sử dụng web.

IDP IELTS

Trang web chính thức của IDP IELTS cung cấp đa dạng các kiến thức học thuật giảng dạy ielts bao gồm bài giảng, tài liệu và bài tập, nhằm giúp người luyện thi ielts có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc học và thi của mình. 

Trang web cung cấp các bài giảng và hướng dẫn chi tiết về cách làm bài theo từng kỹ năng. Tương tự IELTS Simon, sau mỗi bài giảng, website thường đi kèm với các ví dụ minh họa và lời khuyên giúp người học hiểu hơn về từng dạng bài

Mặc dù các rất nhiều ưu điểm, song bên cạnh đó vẫn có những mặt hạn chế của website. Điển hình như việc website chỉ tập trung chủ yếu vào việc cung cấp thông tin cơ bản về quy trình đăng ký thi, ngày thi,…. Điều này làm trang web ít hấp dẫn hơn với người học đang tìm kiếm tài liệu học thuật chi tiết. Một nhược điểm khác là việc các khóa học trực tuyến với người bản ngữ chỉ dành cho người đăng ký thi tại IDP. 

IELTS Online Test

Trang web luyện thi ielts tiếp theo có thể kể đến là IELTS Online Test, đây là một trang web phổ biến đối với cộng đồng người học ielts. Trang web cung cấp tài liệu luyện thi và đề thi IELTS miễn phí dành cho học ielts.

Website bao gồm các bài thi ielts online theo từng kỹ năng của các năm, cũng như các thông tin về kỳ thi và tips luyện thi cho từng kỹ năng. Bên cạnh đó, web còn có các lớp học và khóa học trực tuyến cho các bạn.

Tuy nhiên, để sử dụng toàn bộ các tài liệu, các khóa luyện thi và nhiều bài test, người học phải bỏ ra một khoản chi phí để tham gia. Giao diện của web hoàn toàn bằng Tiếng Anh sẽ gây khó khăn cho những người mới bắt đầu học ielts. 

 Hy vọng các trang web dạy ielts  mà iHeart English cung cấp có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình học và luyện thi ielts của mình. Chúc các bạn tìm được website phù hợp giúp việc học luyện diễn ra hiệu quả nhất. 


Trung tâm tiếng Anh iHeart English

iHeart English trung tâm tiếng anh ielts  tổ chức và chịu trách nhiệm về nội dung chương trình học Tiếng Anh. Tại iHeart English, học viên được học tập theo phương pháp “ Cá thể hóa “ – Lộ trình được xây dựng theo định hướng giáo dục cá thể hóa dựa trên mục tiêu điểm IELTS  của học viên. Bên cạnh đó, học viên được kiểm tra năng lực và tư vấn lộ trình học ielts phù hợp, giúp bạn tự tin chinh phục IELTS nhờ các khóa Fast Track 80,  Fast Track 140,  Fast Track 20.

Về khóa học tiếng anh IELTS tại iHeart English, trung tâm cam kết:

  • Luyện thi IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn nhất : Giúp học viên đạt band điểm 6.5 IELTS chỉ sau 140 giờ học 
  • Lộ trình học được thiết kế riêng biệt : Xây dựng lộ trình học riêng biệt cho từng học viên, giúp học viên tự tin chinh phục mục tiêu IELTS 6.5 trong thời gian nhanh nhất. 
  • Review lộ trình học tập : Sau 20 giờ học tập, học viên được review lại lộ trình một lần nhằm điều chỉnh lộ trình cho phù hợp với năng lực học viên. 
  • Giáo trình phù hợp : Chương trình học được kết hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế mới nhất giúp hỗ trợ học viên ôn tập cả 4 kỹ năng, ngữ  pháp và từ vựng, cùng với các kỹ năng thi IELTS. 
  • Hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả : học viên được học lại tối đa 2 lần miễn phí và hoàn trả học phí trong trường hợp vẫn không đạt được mục tiêu sau 2 lần học. 


Thông tin liên hệ: 

Website : https://iheartenglish.vn/ 

Hotline : 0906 714 140 

Địa chỉ: 

CS 1 : 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP HCM 

CS 2 : 307/1 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, TP HCM

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

Workshop: “Research and Study skill” cùng các UEF-ers

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm