...

Khóa học online IELTS: Lợi ích bạn đã biết?

Trong thời đại 4.0, các khóa học online IELTS xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng tiêu chí nhanh-rẻ-tiện lợi của mọi người. Tuy nhiên, nhiều học viên vẫn băn khoăn không biết có nên đăng ký học IELTS ‘qua màn hình’ hay không vì sợ đồng tiền không đi liền chất lượng. Hãy cùng iHeart English tìm hiểu những lợi ích đến từ khóa học online IELTS, bạn nhé!

Những lợi ích khi đăng ký khóa học online IELTS

1. Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển

Học thi IELTS tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian để di chuyển từ nhà đến trung tâm và ngược lại, nó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được công sức và chi phí cơ hội phải bỏ ra khi học offline tại trung tâm. Bạn có thể dành khoảng thời gian đó để nghỉ ngơi hay chuẩn bị tốt hơn cho bài học.

 

2. Việc học IELTS không bị gián đoạn

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ số, bạn không nhất thiết phải trực tiếp đến lớp học mới có thể tiếp thu kiến thức. Trời mưa? Tắc đường? Việc học IELTS online là giải pháp cho những vấn đề trên, nó cho phép bạn học ở bất kỳ đâu mà không sợ sẽ bị mất bài hay bị hổng kiến thức khi không thể đến lớp đều đặn.

 

3. Luyện IELTS tại nhà nhưng chất lượng như học IELTS tại lớp

Những khóa học online IELTS thường có chi phí thấp hơn khóa học IELTS trực tiếp tại trung tâm, tuy nhiên điều đó không tỷ lệ thuận với chất lượng của khóa học. Luyện IELTS tại nhà với những khóa học online sẽ mang đến cho bạn môi trường học tập thoải mái khi được tự do lựa chọn không gian học, từ đó bạn cũng sẽ tiếp thu hiệu quả hơn.

Cần lưu ý gì khi đăng ký khóa học online IELTS?

1. Xây dựng cho bản thân tính tự lập

Học IELTS online có nghĩa là bạn được tự chủ hơn trong giờ giấc, điều đó cũng đòi hỏi bạn cần có tính tự giác cao hơn. Đôi khi việc ngồi trước màn hình máy tính quá lâu, thiếu đi sự tương tác cũng khiến bạn cảm thấy chán nản, chính vì thế, hãy luôn rèn luyện sự chăm chỉ và độc lập của bản thân để đạt được kết quả mong muốn.

2. Xác định rõ lộ trình học IELTS

Để đăng ký một khóa học phù hợp, bạn phải xác định được khả năng hiện tại của bản thân, từ đó xây dựng một lộ trình học IELTS phù hợp. Vì năng lực của mỗi người là khác nhau, nên bạn không thể áp dụng lộ trình của người khác lên quá trình học thi IELTS của mình và ngược lại.

Bạn có thể liên hệ iHeart English để được làm bài kiểm tra trình độ và xây dựng lộ trình học IELTS chi tiết và hoàn toàn miễn phí nhé.

3. Tìm kiếm một trung tâm học IELTS phù hợp

Tương tự với việc xây dựng lộ trình học IELTS, bạn cần một trung tâm IELTS với phương pháp và giáo trình phù hợp với bản thân. Không có trung tâm nào là tốt nhất, chỉ có trung tâm phù hợp với bạn.

iHeart English tin rằng mỗi người học IELTS đều có những ưu thế và điểm yếu riêng, cũng như khả năng tiếp thu khác nhau, vì thế giáo trình học cũng cần được cá nhân hóa cho mỗi học viên, và khóa học IELTS tại trung tâm tiếng Anh iHeart English hoàn toàn đáp ứng được từng nhu cầu chuyên biệt ấy của bạn. 

Với phương pháp cá thể hóa độc quyền, iHeart English mang đến bài kiểm tra đầu vào để xác định năng lực của từng học viên, từ đó đưa ra lộ trình học IELTS phù hợp với từng cá nhân.

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Thầy cô giáo ở iHeart English không chỉ mang đến những buổi học chất lượng mà còn tận tình hướng dẫn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào sau đó, giúp bạn hoàn thiện đủ các kỹ năng.

Quy mô lớp học nhỏ

Nằm trong phương pháp cá thể hóa, lớp học tại iHeart English đáp ứng tiêu chuẩn ‘quy mô nhỏ’: chỉ từ 7-10 học viên, đảm bảo bạn có sự tương tác tối đa với giáo viên, từ đó khắc phục những điểm yếu, cải thiện điểm số nhanh chóng.

Cam kết bằng hợp đồng giáo dục

Ngay khi đăng ký các khóa tiếng Anh tại iHeart English, học viên sẽ được cam kết bằng một hợp đồng với những điều khoản rõ ràng về quyền lợi và trách nhiệm thông thường của cả 2 bên.

Hãy nhanh tay liên hệ hotline 0906 714 140 để được tư vấn và nhận lộ trình học chi tiết ngay, bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm