...

Tiêu chuẩn ‘vàng’ cho một lớp học IELTS

Ngày càng nhiều trung tâm học IELTS ra đời với những lời quảng cáo “có cánh” khiến người học cảm thấy hoang mang, không biết đâu mới là lựa chọn đúng đắn dành cho mình. Hãy cùng iHeart English điểm qua 4 tiêu chuẩn ‘vàng’ cho một lớp học IELTS, bạn nhé!

1. Lộ trình học IELTS rõ ràng, chi tiết với từng cá nhân

Đây là một yếu tố quan trọng để bạn có thể đưa ra quyết định có nên lựa chọn một trung tâm nào đó hay không. Việc này đảm bảo thời gian và nội dung học phù hợp với cá nhân bạn, vì trình độ của mỗi người là khác nhau, nên không thể sử dụng chung một lộ trình cho tất cả học viên.

2. Đội ngũ giáo viên chất lượng

Để chinh phục được mục tiêu IELTS, bạn cần một người đồng hành, cụ thể là những giáo viên không chỉ giỏi về mặt chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm, có khả năng hướng dẫn bạn những “chiến thuật” làm bài để tối đa hóa điểm số của bạn. Bên cạnh đó, người giáo viên còn phải mang đến cho học viên của mình sự hứng thú học IELTS, vì đây là một chặng đường dài, cần nhiều sự nỗ lực và kiên trì.

3. Quy mô lớp học vừa phải

Một yếu tố khác quyết định đến chất lượng của lớp học IELTS là quy mô lớp học. Một lớp học với sĩ số từ ít đến vừa phải giúp bạn có nhiều cơ hội để tương tác với giáo viên, từ đó cải thiện tư duy phản biện trong việc học ngoại ngữ của bạn. Một nghiên cứu từ Đại học Cornell cũng chỉ ra rằng, một học sinh trong lớp học quy mô nhỏ thường có kết quả tốt hơn so ở lớp học quy mô lớn hơn.

4. Cam kết bằng hợp đồng giáo dục

Việc cam kết bằng hợp đồng giáo dục với các điều khoản rõ ràng giúp bạn xác định rõ đây có phải là môi trường học cũng như phương pháp phù hợp với bản thân hay không. 

Nếu bạn vẫn đang lăn tăn chưa biết nên chọn trung tâm IELTS nào để ‘chọn mặt gửi vàng’, hãy đến với iHeart English.

Vì sao nên lựa chọn luyện IELTS tại iHeart English?

  • Lộ trình học IELTS cá nhân hóa

Với phương pháp cá thể hóa độc quyền, iHeart English mang đến bài kiểm tra đầu vào để xác định năng lực của từng học viên, từ đó đưa ra lộ trình học IELTS phù hợp với từng cá nhân.

  • Đội ngũ giáo viên tận tâm

Thầy cô giáo ở iHeart English không chỉ mang đến những buổi học chất lượng mà còn tận tình hướng dẫn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào sau đó, giúp bạn hoàn thiện đủ các kỹ năng. Các thầy cô luôn đồng hành với bạn trong suốt chặng đường học IELTS để mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực và động lực học mỗi ngày.

  • Quy mô lớp học nhỏ – đáp ứng phương pháp cá nhân hóa

Nằm trong phương pháp cá thể hóa, lớp học IELTS tại iHeart English đáp ứng tiêu chuẩn ‘quy mô nhỏ’: chỉ từ 7-10 học viên, đảm bảo bạn có sự tương tác tối đa với giáo viên, từ đó khắc phục những điểm yếu, cải thiện điểm số nhanh chóng.

  • Cam kết bằng hợp đồng giáo dục

Ngay khi đăng ký các khóa tiếng Anh tại iHeart English, học viên sẽ được cam kết bằng một hợp đồng với những điều khoản rõ ràng về quyền lợi và trách nhiệm thông thường của cả 2 bên.

Nhanh tay liên hệ hotline 0906 714 140 để được tư vấn lộ trình học IELTS chi tiết cho cá nhân, bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm