...

Tiếng Anh IELTS – Ưu điểm khi thi IELTS trên máy tính?

“Nên thi IELTS trên giấy hay trên máy tính?” là câu hỏi iHeart English nhận được khá nhiều trong quá trình tư vấn học IELTS. Đối với những bài thi giấy, các học viên đã từng trải nghiệm nên có thể tự đúc kết được ưu khuyết điểm. Vì vậy bài viết này iHeart English sẽ đưa ra những ưu điểm của thi IELTS trên máy tính để học viên tham khảo thêm và dễ dàng lựa chọn nhé!

1. Listening

Listening khi thi giấy thường bị đánh giá chất lượng âm thanh không chuẩn, có phần hơi rè và âm thanh đôi lúc gây giật mình vì bị bùng ở tai. Tuy nhiên vấn đề này được cải thiện tích cực khi thi trên máy: tai nghe to hơn, chất lượng âm thanh cao, giúp nghe rõ được câu chữ và có thể tùy chỉnh âm lượng.

2. Reading

Đối với Reading, thi máy bạn có thể thao tác COPY PASTE cho dạng Completion/ điền từ. Từ đó giúp bạn không còn vướng lỗi sai Spelling.

Khi gặp dạng bài Matching Heading, bạn có thể di chuyển heading vào ô trống ngay trên từng đoạn nên khi cần kiểm tra độ khớp nội dung rất tiện vì không phải lật đi lật lại như làm trên giấy.

Chức năng highlight rất nổi bật mà dễ tìm, không như gạch chân bút chì trên giấy.

3. Writing

IELTS Writing trên máy có chức năng đếm số từ, giúp bạn kiểm soát được số lượng từ theo yêu cầu dễ hơn. Bên cạnh đó, đánh máy sẽ đảm bảo về việc nét chữ và độ sạch đẹp.

Không những vậy, máy còn có đồng hồ đếm ngược phía trên, chuyển màu đỏ vào lúc 10p, 5p và toàn bộ 3p cuối nên càng kiểm soát thời gian được tốt hơn.

Trên đây là những ưu điểm của việc thi IELTS trên máy tính iHeart English đã nghiên cứu và tổng hợp. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều tips hữu ích trên website của Trung tâm để cập nhật thêm những kinh nghiệm luyện IELTS tại nhà. Hy vọng các bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS sắp tới nhé!

—————————————————–

Về trung tâm luyện thi IELTS tại iHeart English, Trung tâm giới thiệu đến bạn khóa học IELTS cấp tốc – Cam kết đạt IELTS 6.5 trong 140 giờ học:

Cá nhân hóa lộ trình học giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Điểm thi thật luôn cao hơn năng lực cá nhân nhờ những mẹo và kỹ thuật áp dụng khi làm từng dạng bài.

Cam kết bằng hợp đồng giáo dục bảo vệ quyền lợi và trách nhiệm thông thường của học viên.

Hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả.

 

Hãy đăng ký tư vấn học IELTS bằng cách liên hệ Hotline 0906 714 140 để nhận ngay ưu đãi học phí IELTS và trải nghiệm khóa học IELTS chất lượng tại iHeart English bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm