cơ hội nhận Học bổng đồng kiến tạo chương trình lên đến 40% HỌC PHÍ KHÓA HỌC ESP - TIẾNG ANH THEO NHU CẦU

CÔNG VIỆC CỦA BẠN

ACCOUNTING

TECHNOLOGY

BANKING

?

ENGLISH LEARING, PERSONALIZED!

iHE ESP - TIẾNG ANH THEO NHU CẦU

ESP là khóa Tiếng Anh giảng dạy theo nhu cầu của học viên để phục vụ cho mục đích tìm kiếm một công việc tốt/thăng tiến trong sự nghiệp của người học hay kế hoạch du học chuyên ngành/định cư.

iHE sẽ làm việc cùng chuyên gia trong chuyên ngành tương ứng (Industry Expert) để xây dựng kế hoạch học tập riêng biệt, hoàn thiện tối đa kỹ năng cần thiết phục vụ toàn diện theo nhu cầu của học viên đó.

Giáo dục theo phương pháp cá thể hóa

ÁP DỤNG VÀO KHÓA HỌC ESP NHƯ THẾ NÀO?

04 LÝ DO BẠN ĐẾN VỚI iHEART ENGLISH

Industry Expert

Là những người vừa có trình độ bản ngữ giỏi, vừa có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực làm việc hoặc học tập của học viên

Thời gian học linh hoạt

Thời khóa biểu được xây dựng dựa theo thời gian biểu thực tế của học viên, có thể linh hoạt thay đổi theo từng thời điểm

xây dựng hoàn toàn riêng biệt

Lộ trình học tập được xây dựng dựa trên chính mục tiêu, trình độ hiện tại và những nền tảng mà mỗi học viên đang có

chương trình học linh hoạt

Không có bất cứ một khuôn mẫu chung và cứng nhắc nào, chương trình học sẽ liên tục thay đổi theo sự tiến bộ của học viên trong từng giai đoạn

Choose the perfect plan

Hãy cũng khám phá và lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho bạn!

$31.5

Per HOUR

$45

Per HOUR

Call

for BUSINESS
package

Frequently asked questions

Tiếng Anh thông thường có thể chỉ giúp bạn có những cuộc trò chuyện xã giao đơn giản, hoặc những buổi kết bạn chóng vánh cũng bạn bè quốc tế. Còn để có thể phát triển sự nghiệp của bản thân lên một đẳng cấp khác, thứ Tiếng Anh bạn cần là Tiếng Anh chuyên ngành, bao gồm những thuật ngữ chuyên môn và những tình huống không mấy phổ biến chỉ xuất hiện trong lĩnh vực mà bạn đang làm việc hoặc học tập. Hiểu được điều này, iHE ESP được tạo ra để giúp bạn nâng cấp bản thân một cách tối ưu nhất cho sự nghiệp trong tương lai của mình.

Nói ngắn gọn, iHE ESP dành cho những người muốn dùng Tiếng Anh để nâng cấp bản thân mình như một công cụ giúp thăng tiến trong sự nghiệp. Cụ thể là:

– Người đang đi làm: Đã có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn, muốn có thêm Tiếng Anh để có thể làm việc cho các công ty, đối tác nước ngoài, từ đó hưởng những quyền lợi chính sách tốt hơn hiện tại

– Người chuẩn bị đi làm: Người đang đi học hoặc mới tốt nghiệp, muốn trang bị nền tảng Tiếng Anh tốt để có thể tìm kiếm được những cơ hội tuyển dụng tốt hơn

iHE được thành lập dựa trên định hướng Giáo dục cá thể hóa, và ESP cũng vậy. Nhờ phương pháp này, kế hoạch và lộ trình học tập của mỗi học viên sẽ được xây dựng theo chính những nền tảng, mục tiêu và nhu cầu mà học viên đang có. Vì vậy, dù bạn ở bất cứ trình độ nào thì ESP cũng sẽ đều có một lộ trình phù hợp với riêng bạn.

Việc bạn cần làm là liên hệ với iHE, nhân viên tư vấn của iHE sẽ cho bạn biết, iHE cần những thông tin gì của bạn để có thể xây dựng cho bạn một chương trình học HOÀN TOÀN RIÊNG BIỆT.

Đừng quá căng thẳng, những thông tin mà iHE cần bạn cung cấp rất đơn giản và nhanh gọn thôi, iHE sẽ liệt kê cho bạn một số ý cơ bản để bạn có thể tham khảo làm ví dụ cho dễ hình dung: mục tiêu của bạn đối với Tiếng Anh, trình độ hiện tại (thông qua placement test), các điểm mạnh và điểm yếu của bạn (chuyên viên của iHE sẽ tự phát hiện trong quá trình phỏng vấn bạn), các thông tin khác như sở thích/thói quen của bạn (ảnh hưởng đến chương trình học của bạn), ngành nghề mà bạn đang làm việc hoặc theo học (liên quan đến Industry Expert của bạn), v.v… và còn rất nhiều điều thú vị khác chỉ có tại iHE. Hãy sắp xếp và đến khám phá nhé!

ĐÂU LÀ CÂU CHUYỆN CỦA BẠN?

T.A sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, năm 2016 mình tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Marketing. Hiện tại đang làm việc tại một Agency về lĩnh vực giáo dục. Gần đây công ty mở rộng đối tượng khách hàng sang các công ty nước ngoài, điều này đồng nghĩa với việc gặp mặt trao đổi, các bản kế hoạch và nội dung trình bày sẽ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với khả năng giao tiếp đã ở mức tốt và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, TA đã được giao trọng trách tuyển dụng thêm nhân sự cho công ty, và Tiếng Anh là một trong các điều kiện được ưu tiên để phù hợp với chiến lược của công ty. T.A đã từng kể lại rằng, có 1 lần TA phải phỏng vấn nhân sự cho công ty, và suốt buổi phỏng vấn TA đã dùng Tiếng Anh trao đổi để tiện kiểm tra xem trình độ Anh Ngữ của ứng viên thế nào. TA đã rất hài lòng, nhưng chỉ cho đến cuối buổi phỏng vấn thì ứng viên đột nhiên hỏi thêm "Do i have a girl friday?", TA đã hiểu nhầm ứng viên đang đòi hỏi 1 cô gái vào mỗi thứ 6 hàng tuần, và cho rằng trò đùa này thật lố bịch, rồi sau đó quyết định từ chối ứng viên ấy.
Mãi về sau TA mới tình cờ phát hiện lỗi sai nghiêm trọng của mình, nhận thấy Tiếng Anh thôi là chưa đủ, Tiếng Anh chuyên môn cho chuyên ngành của mình mới thực sự cần thiết để giúp TA không còn phạm phải những lỗi không đang có, giúp TA nâng cấp bản thân mình, v.v... v.v..." Vì đi làm ngành linh động, thường xuyên tăng ca, nên nếu tham gia các lớp học cố định giờ học là điều không thể. Đây cũng là vấn đề iHE đã giúp TA giải quyết ngay từ đầu khi các buổi học hoàn toàn có thể thay đổi theo lịch làm việc của mình. Quá tiện lợi! Điều TA hài lòng nhất là chương trình học không chỉ giúp TA nâng tầm trình tiếng Anh mà còn cả về kiến thức chuyên ngành từ chính chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Kỹ năng đàm phán, thuyết trình, trình bày kế hoạch, kiến thức chuyên ngành… TA đều được nâng cấp song hành với kỹ năng ngoại ngữ...
THANH ANH
DIGITAL MARKETING
GET IN TOUCH

Have questions?

Giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) là phương pháp giảng dạy dựa trên chính nền tảng đang có của từng học viên. 

 • 9 + 92 =

  Etiam magna arcu, ullamcorper ut pulvinar et, ornare sit amet ligula. Aliquam vitae bibendum lorem. Cras id dui lectus. Pellentesque nec felis tristique urna lacinia sollicitudin ac ac ex. Maecenas mattis faucibus condimentum. Curabitur imperdiet felis at est posuere bibendum. Sed quis nulla tellus.

  ADDRESS

  63739 street lorem ipsum City, Country

  PHONE

  +12 (0) 345 678 9

  EMAIL

  info@company.com