IELTS FAST TRACK 140

Điểm khác biệt của iHE từ phương pháp đào tạo khác với số đông hiện nay. Lộ trình học hoàn toàn được xây dựng theo định hướng giáo dục cá thể hóa từ sự phân tích thói quen học tập của từng học viên. Dựa vào điểm mạnh – yếu, điểm cần phát huy hay cần khắc phục để tạo nên chương trình học đặc thù. Vấn đề thời gian là yếu tố được cân nhắc hàng đầu, giúp học viên tạo thói quen học tập, đồng thời tự tin chinh phục mục tiêu IELTS 5.0 trong thời gian nhanh nhất.
FT140 là khóa học giúp cho học viên có thể đạt được IELTS 6.5 trong 140 giờ học. IELTS 6.5 – Bước đà cho những mục tiêu bay xa

–   Học sinh được xét tuyển riêng vào các trường Đại học lớn (ĐH Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Sư phạm Kĩ Thuật TP.HCM, ĐH Hoa Sen TP.HCM, Trường Đại học FPT ngành Ngôn ngữ Anh, v.v…)

–       Có cơ hội săn học bổng tại các trường và các chương trình giáo dục uy tín trên thế giới

–     Nâng cao khả năng của bản thân trong công việc, sự nghiệp (dễ dàng ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn hơn, có cơ hội làm việc trong các công ty có môi trường quốc tế, v.v…)

–   Đạt điều kiện để đi du học nước ngoài (tùy trường và quốc gia khác nhau sẽ có các yêu cầu riêng về số điểm, nhưng nếu đạt 6.5 trở lên thì bạn gần như đã đạt điều kiện du học ở đa số các trường trên thế giới và có lợi thế hơn về lộ trình học tập)

–    Giảng dạy Tiếng Anh (bên cạnh các kỹ năng và kiến thức sư phạm, IELTS cũng là một thước đo để đánh giá trình độ ngoại ngữ, khi đã có chứng chỉ đạt 6.5, bạn hoàn toàn có thể trở thành một gia sư Tiếng Anh uy tín)

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa đăng ký ngay khóa học FT140 tại iHE? Hãy cho iHE biết thêm về bạn và iHE sẽ liên hệ để hỗ trợ, tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất!

[fc id=’3′][/fc]

  Etiam magna arcu, ullamcorper ut pulvinar et, ornare sit amet ligula. Aliquam vitae bibendum lorem. Cras id dui lectus. Pellentesque nec felis tristique urna lacinia sollicitudin ac ac ex. Maecenas mattis faucibus condimentum. Curabitur imperdiet felis at est posuere bibendum. Sed quis nulla tellus.

  ADDRESS

  63739 street lorem ipsum City, Country

  PHONE

  +12 (0) 345 678 9

  EMAIL

  info@company.com