IELTS FAST TRACK 80

IELTS FAST TRACK 80

Điểm khác biệt của iHE từ phương pháp đào tạo khác với số đông hiện nay. Lộ trình học hoàn toàn được xây dựng theo định hướng giáo dục cá thể hóa từ sự phân tích thói quen học tập của từng học viên. Dựa vào điểm mạnh – yếu, điểm cần phát huy hay cần khắc phục để tạo nên chương trình học đặc thù. Vấn đề thời gian là yếu tố được cân nhắc hàng đầu, giúp học viên tạo thói quen học tập, đồng thời tự tin chinh phục mục tiêu IELTS 5.0 trong thời gian nhanh nhất.

Vậy tại sao lại là 5.0? Hãy cùng iHE điểm qua một số lợi ích dành cho bạn khi sở hữu chứng chỉ IELTS 5.0 nhé

– Miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT (từ năm 2015, bộ Giáo dục đã có quy định miễn thi môn ngoại ngữ đối với học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên)

– Miễn học Tiếng Anh tại chương trình Đại học (tùy theo điều kiện của từng trường về điểm số Tiếng Anh khác nhau, nhưng nếu sở hữu chứng chỉ IELTS thì bạn hoàn toàn có thể được miễn học Tiếng Anh trong 1-2 năm đầu tiên ở bậc đại học)

– Đạt mức tối thiểu đủ điều kiện xin visa đi du học hay định cư nước ngoài

– Khẳng định khả năng ngoại ngữ của bản thân ở một mức độ nhất định (IELTS 5.0 được đánh giá là có trình độ tiếng Anh ở mức phổ thông, tức giao tiếp ở bậc trung bình nhưng còn hạn chế ở mặt từ vựng và ngữ pháp, cũng như chưa thành thạo kỹ năng nghe và phát âm khi nói)
Điều làm iHE trở nên khác biệt

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa đăng ký ngay khóa học FT80 tại iHE? Hãy cho iHE biết thêm về bạn và iHE sẽ liên hệ để hỗ trợ, tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất!

[fc id=’3′][/fc]

  Etiam magna arcu, ullamcorper ut pulvinar et, ornare sit amet ligula. Aliquam vitae bibendum lorem. Cras id dui lectus. Pellentesque nec felis tristique urna lacinia sollicitudin ac ac ex. Maecenas mattis faucibus condimentum. Curabitur imperdiet felis at est posuere bibendum. Sed quis nulla tellus.

  ADDRESS

  63739 street lorem ipsum City, Country

  PHONE

  +12 (0) 345 678 9

  EMAIL

  info@company.com