...

Học IELTS cấp tốc – Cam kết đầu ra cùng iHeart English

Bẫy IELTS “Cam kết đầu ra” ngày càng xuất hiện nhiều trong thị trường trung tâm luyện thi IELTS đang bão hòa hiện nay. Thực hư về vấn đề này, phần lớn các Trung tâm Anh ngữ sẽ miễn phí học lại cho học viên khi không đạt được đầu ra. Thế nhưng điều này chẳng khác nào bắt học viên ăn lại một tô phở từng ăn mà họ đã cảm thấy không ngon. Chính vì vậy, đây là một trong những điều bạn cần lưu ý trong quá trình đăng ký học ielts. Để khắc phục tâm lý học viên và khẳng định uy tín của iHeart English, Trung tâm tự hào mang đến bạn chính sách hoàn học phí khi không đạt điểm đầu ra.

Về khóa học IELTS tại iHeart English, Trung tâm tự tin đáp ứng 3 tiêu chí sau đây:

1. Học IELTS cấp tốcCam kết đạt IELTS 6.5 trong 140 giờ học

Cá nhân hóa lộ trình học

Mỗi học viên sẽ có một lộ trình học riêng biệt, được xây dựng dựa trên kết quả phân tích năng lực ban đầu giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Lớp học mô hình 1 thầy kèm 1 trò

iHE có các lớp học 1:1 hoặc lớp tối đa 3-7 học viên để giảng viên tăng mức độ tương tác với học viên trong quá trình học tập một cách tối đa. Tập trung khắc phục đúng các kỹ năng học viên còn yếu.

Điểm thi thật luôn cao hơn năng lực cá nhân

Bên cạnh kiến thức học thuật, iHeart English sẽ cung cấp đến học viên những mẹo và kỹ thuật áp dụng khi làm từng dạng bài. Vì vậy khi làm bài thi thực tế, trường hợp học viên không hoàn toàn hiểu đề vẫn có thể sử dụng kỹ năng để “kiếm điểm” phần thi.

2. Cam kết bằng hợp đồng giáo dục

Ngay khi đăng ký các khóa tiếng Anh thuộc iHE, học viên sẽ được cam kết bằng một hợp đồng với những điều khoản rõ ràng về quyền lợi và trách nhiệm thông thường của cả 2 bên.

3. Chính sách hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả

Nếu không đạt yêu cầu đầu ra,các bạn sẽ được học lại tối đa 2 lần miễn phí và hoàn trả học phí trong trường hợp vẫn không đạt band điểm mong muốn.

Hãy đăng ký tư vấn học IELTS bằng cách liên hệ Hotline 0906 714 140 để nhận ngay ưu đãi học phí IELTS và trải nghiệm môi trường học tập chất lượng tại iHeart English bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm