...

Chương trình tiếng Anh tiểu học – Đâu là tiêu chuẩn?

Theo quy định trong Chương trình tiếng Anh ban hành kèm Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục & Đào tạo, chương trình tiếng Anh tiểu học cần đáp ứng mục tiêu giúp trẻ bước đầu hình thành và phát triển năng lực giao tiếp thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó tập trung nhiều hơn vào kỹ năng nghe và nói. Nhiều cha mẹ vẫn loay hoay trong việc tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh cho học sinh tiểu học đáp ứng mục tiêu trên, với mong muốn ‘con học tốt – cha mẹ an lòng’.

Chương trình học tiếng Anh của một trung tâm thiết kế cho trẻ tiểu học không chỉ đảm bảo đáp ứng các mục tiêu đầu ra, mà còn phải mang đến cho trẻ cảm giác thích thú, khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh để trẻ có thể phát triển tiếng Anh lâu dài. Vậy đâu là những tiêu chuẩn đối với một chương trình tiếng Anh tiểu học?

1. Một số tiêu chuẩn cho chương trình tiếng Anh tiểu học

Chương trình phù hợp độ tuổi và trình độ.

Chương trình đào tạo của trung tâm vừa phải phù hợp với những mục tiêu mà Bộ Giáo dục & Đào tạo đề ra, vừa phải đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế để mang đến những bài học lý thú, phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Chương trình tiếng Anh cho trẻ 5-6 tuổi cần đảm bảo tính tương tác cao.

Không chỉ đáp ứng được mục tiêu đầu ra, chương trình tiếng anh cho học sinh còn xây dựng được khả năng ngôn ngữ và hình thành khả năng tư duy cho các bé. Phương pháp dạy cho lứa tuổi này cần được đa dạng với những hoạt động mang tính tương tác cao, giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, đạt hiệu quả cao.

Đội ngũ giáo viên chất lượng.

Giáo viên là những người truyền cảm hứng rất lớn cho người học, nhất là đối với trẻ em – độ tuổi thích bắt chước và học hỏi rất nhanh từ việc quan sát những người xung quanh. Chính vì thế, đội ngũ giáo viên của một trung tâm cần phải có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy tốt, ngoài ra còn phải tạo được bầu không khí vui tươi, hứng khởi trong lớp học cho trẻ.

2. Đáp ứng những tiêu chuẩn trên, English Explorers for Kids là Khóa học tiếng Anh dành cho thiếu nhi mà ba mẹ có thể tin tưởng ‘chọn mặt gửi vàng’

Giáo trình do đội ngũ chuyên gia iHeart English biên soạn dựa trên giáo trình quốc tế uy tín, đảm bảo phù hợp với trình độ của trẻ, mang đến cho các bạn nhỏ niềm vui và sự hào hứng trong mỗi bài học.

English Explorers for Kids của iHeart English mang đến Phương pháp Phản xạ Cá thể hoá độc quyền giúp cho trẻ tập trung vào việc phát triển kỹ năng phát âm và ngữ điệu chuẩn theo giọng Mỹ. Bên cạnh đó, khoá học chú trọng vào việc nói đúng ngữ điệu và phát âm ngay từ câu đầu tiên.

 

Với quy mô lớp học nhỏ (chỉ từ 7-10 học viên/lớp), các bé sẽ được tạo điều kiện tối đa tham gia vào các hoạt động tương tác thông qua những bài hát, trò chơi,… đảm bảo trẻ có thể thể hiện bản thân và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ.

Một điểm nổi bật của khóa English Explorers chính là đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, vô cùng tận tâm và luôn tràn đầy năng lượng, giúp các bé luôn cảm thấy thoải mái và thích thú trong mỗi giờ học.

iHeart English tin rằng với những tiêu chuẩn này, English Explorers đã trở thành Khóa học tiếng Anh dành cho thiếu nhi uy tín mà ba mẹ có thể yên tâm lựa chọn cho các bé yêu của mình.

Nhanh tay liên hệ hotline 0906 714 140 để được tư vấn và lựa chọn cho bé yêu khóa học tiếng Anh phù hợp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm