...

5 điều cần lưu ý khi chọn Trung tâm dạy IELTS chất lượng

Trong thị trường trung tâm dạy IELTS đang bão hòa hiện nay, việc tìm chọn nơi học uy tín, chất lượng và phù hợp với điều kiện kinh tế là điều vô cùng khó khăn. Bạn hãy tham khảo các tiêu chí sau để tìm chọn một trung tâm anh ngữ phù hợp với bản thân nha.

1. Trung tâm dạy IELTS có lộ trình và giáo trình chất lượng

Tài liệu hay giáo trình đều cần tự biên soạn theo lộ trình, đặc biệt những trung tâm thiết kế lộ trình theo năng lực cá nhân từng học viên, cung cấp tài liệu riêng, được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao sẽ yên tâm hơn.

Trước khi chọn trung tâm học tập, các bạn có thể tham khảo những khóa học được cung cấp, thời lượng số buổi, mô hình lớp học, các thông tin đầy đủ và cân nhắc. Nếu còn thắc mắc điều gì thì hãy liên hệ trực tiếp để hỏi thêm. Việc trao đổi giúp các bạn hiểu hơn về trung tâm và chọn lựa đúng đắn hơn.

2. Học phí 

Học phí là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS. Học phí thể hiện chất lượng giảng dạy, mức độ uy tín, cơ sở vật chất và quy mô lớp học của trung tâm anh ngữ. Ví dụ bạn muốn được giảng viên chú trọng để cải thiện khả năng nhanh hơn, bạn hãy chọn những trung tâm mở lớp có quy mô nhỏ và trả mức học phí nhỉnh hơn, hoặc những trung tâm có tên tuổi với phần trăm học viên đạt đầu ra cao để bạn yên tâm theo học. 

Có thể nói, học phí là yếu tố phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn, vì vậy bạn hãy chú trọng đến giá trị trung tâm mang lại thay vì tập trung tìm kiếm những nơi có học phí rẻ.

3. Tham gia các lớp học trải nghiệm

Hiện nay rất nhiều trung tâm IELTS tổ chức các lớp học trải nghiệm, bạn hãy tận dụng cơ hội này để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá xem phương pháp giảng dạy có phù hợp với bản thân không, giáo trình tham khảo có vừa với khả năng hiện hữu không,…

4. Tham khảo những học viên đã đạt điểm cao

Minh chứng rõ nét cho chất lượng giảng dạy của một trung tâm chính là những học viên đạt điểm cao. Hãy tham khảo chia sẻ của các học viên, kinh nghiệm học tập để các bạn đánh giá tốt hơn về chất lượng giảng dạy, sự nhiệt tình của giáo viên. Vì vậy bạn hãy tham khảo những chia sẻ của học viên cũ, kết hợp tham khảo các đánh giá trên hội nhóm để có đánh giá chính xác nhất.

5. Cam kết đầu ra bằng hợp đồng

Bẫy IELTS “Cam kết đầu ra” ngày càng xuất hiện nhiều trong thị trường trung tâm luyện thi IELTS đang bão hòa hiện nay. Thực hư về vấn đề này, phần lớn các Trung tâm Anh ngữ sẽ miễn phí học lại cho học viên khi không đạt được đầu ra. 

Thế nhưng điều này chẳng khác nào bắt học viên ăn lại một tô phở từng ăn mà họ đã cảm thấy không ngon. Chính vì vậy, đây là một trong những điều bạn cần lưu ý trong quá trình đăng ký học IELTS, bạn cần tìm chọn những trung tâm cam kết giữa hai bên bằng hợp đồng giáo dục và hoàn trả học phí khi học viên không đạt được chuẩn đầu ra. 

Với các tiêu chí để tìm chọn trung tâm anh ngữ chất lượng như trên, iHeart English tự tin giới thiệu đến bạn khóa học IELTS cấp tốc – cam kết đầu ra:

_ Mỗi học viên sẽ có một lộ trình học riêng biệt, được xây dựng dựa trên kết quả phân tích năng lực ban đầu giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

_ iHE có các lớp học 1:1 hoặc lớp tối đa 3-7 học viên để giảng viên tăng mức độ tương tác với học viên trong quá trình học tập một cách tối đa. Tập trung khắc phục đúng các kỹ năng học viên còn yếu.

_ Học phí iHE phù hợp với sinh viên (biểu phí chi tiết được tính dựa trên lộ trình học của từng học viên sau khi hoàn thành bài đánh giá năng lực 4 tiếng miễn phí)

_ iHE là trung tâm anh ngữ được nhiều người nổi tiếng tin chọn như: ca sĩ Minh Hằng, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, CEO Mai Hoàng,…

_ Điểm thi thật luôn cao hơn năng lực cá nhân nhờ những mẹo và kỹ thuật áp dụng khi làm từng dạng bài. Vì vậy khi làm bài thi thực tế, trường hợp học viên không hoàn toàn hiểu đề vẫn có thể sử dụng kỹ năng để “kiếm điểm” phần thi.

_ Nếu không đạt yêu cầu đầu ra,các bạn sẽ được học lại tối đa 2 lần miễn phí và hoàn trả học phí trong trường hợp vẫn không đạt band điểm mong muốn.

Hãy đăng ký tư vấn học IELTS bằng cách liên hệ Hotline 0906 714 140 để nhận ngay ưu đãi học phí IELTS và trải nghiệm môi trường học tập chất lượng tại iHeart English bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm