...

Lựa chọn trung tâm tiếng anh cho học sinh tiểu học

Trong thị trường trung tâm tiếng anh tiểu học ngày càng bão hòa hiện nay, việc tìm kiếm một trung tâm uy tín cho “giai đoạn vàng” để học ngoại ngữ của trẻ luôn là nỗi băn khoăn của ba mẹ. Sau đây là 4 tiêu chí lựa chọn nơi học iHeart English đã tổng hợp và phân tích, giúp ba mẹ xác định được đâu là khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu nhi phù hợp nhất với bé nhà mình.

1. Trung tâm tiếng anh cho học sinh tiểu học có chương trình đào tạo & lộ trình học rõ ràng

Chương trình đào tạo là một trong những tiêu chí quan trọng mà ba mẹ cần quan tâm khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ. Theo nghiên cứu trong độ tuổi này, bé nên được luyện kỹ năng nghe và nói trước tiên, sau đó đến đọc – viết. Vì vậy đối với tiếng anh cho học sinh, ba mẹ nên lựa chọn các khóa học tập trung vào phản xạ và chuẩn âm ngoại ngữ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, mỗi bé sẽ có trình độ và khả năng học tiếng Anh khác nhau. Vậy nên một trung tâm đáng tin cậy là nơi có thể đưa ra một lộ trình phù hợp với nhu cầu và dựa trên mức độ tiếp thu của con bạn.

2. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp & truyền cảm hứng

Ở độ tuổi “cả thèm chóng chán”, việc hào hứng tiếp thu kiến thức mới nhưng bỏ giữa chừng là chuyện rất dễ xảy ra và giáo viên là những người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức, cảm hứng cho bé. Do đó, các giảng viên và đội ngũ hỗ trợ lớp học có vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến kết quả lẫn cảm hứng học tiếng Anh của trẻ. 

Một trung tâm tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp cần có đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Mỹ, Úc,… giúp cho các bé học tốt phần phát âm, cách phản xạ chữ, nhịp điệu trong tiếng Anh giao tiếp, đồng thời được đào tạo giảng dạy áp dụng các kỹ thuật như phản xạ lan truyền, phản ứng thể chất toàn bộ, âm nhạc, Nghe – Nói, flashcards, con rối,…

3. Trung tâm và phụ huynh luôn kết nối với nhau

Trung tâm tiếng Anh uy tín sẽ đóng vai trò giống như ngôi nhà thứ 2 của trẻ. Mọi thông tin về tình hình học tập của trẻ đều phải được nhà trường và phụ huynh nắm rõ. Muốn làm được điều đó, bắt buộc nhà trường phải có mối liên hệ mật thiết với phụ huynh.

Đồng thời, các thông tin chuyển đến phụ huynh đều phải trung thực và có tâm nhất. Đây cũng chính là tiêu chí để bố mẹ một lần nữa nhìn nhận xem trung tâm có tốt thật hay không. 

Thông thường, các trung tâm tiếng Anh uy tín đều có danh sách theo dõi cụ thể quá trình học tập của các bạn nhỏ. Hằng tháng những thông tin này đều được báo cáo cụ thể để phụ huynh đều nắm rõ.

Và iHeart English tự hào là trung tâm có bộ phận học vụ riêng cho từng bé, hỗ trợ và đốc thúc con làm bài tập về nhà ở trường và lớp học thêm. Bên cạnh đó, trung tâm căn cứ vào quá trình học và các bài test định kỳ để đưa feedback để con tập trung cải thiện phần thiếu sót. 

4. Áp dụng chương trình lớp học trải nghiệm

Việc tìm chọn trung tâm áp dụng chương trình lớp học thử cho học viên mới là một trong những điều cần thiết để ba mẹ có thể hình dung được phương pháp giảng dạy, quy trình tổ chức lớp học và cơ sở vật chất thực tế của trung tâm. 

Trong đó Trung tâm Anh ngữ iHeart English luôn khuyến khích ba mẹ đưa con em tham gia chương trình 02 buổi học trải nghiệm miễn phí với Giáo viên bản ngữ và phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ theo chuẩn khoa học.

Vậy là ba mẹ đã được trang bị đủ kiến thức cho quá trình lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho con rồi! Hãy nhanh chóng tìm kiếm một trung tâm chất lượng để con được phát triển tối đa kỹ năng ngoại ngữ trong giai đoạn vàng ba mẹ nhé.

Mọi thông tin đăng ký lớp học trải nghiệm cùng iHeart English, phụ huynh đăng ký tại đường link sau: https://iheartenglish.vn/khoa-hoc-english-explorers-for-kids/ bằng cách liên hệ Hotline 0906 714 140 để các con được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng tại iHeart English.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm