...

Workshop: “Research and Study skill” cùng các UEF-ers

Buổi workshop kỹ năng từ iHeart English với các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Tp.HCM (UEF) đã diễn ra thành công và nhận được sự tham gia tích cực từ các bạn sinh viên.

Nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình EFU (English for Uni) – Tiếng Anh dành cho các trường đại học, đặc biệt là hướng đến các bạn sinh viên đang theo học chương trình đại học liên kết quốc tế – phải sử dụng Tiếng Anh hàng ngày trong quá trình học và làm bài tập của mình, iHeart English đã có buổi gặp gỡ thú vị với các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) với chủ đề rất thiết thực cho các UEFers: “Research and Study skill”

Buổi workshop của iHeart English (iHE) tại UEF có sự xuất hiện Thầy Đỗ Lộc – Phó hiệu trưởng nhà trường đến chào mừng sự kiện và giao lưu cùng các bạn sinh viên. Về phía iHE, diễn giả Thầy Brian Le đã có buổi chia sẻ đầy thú vị và mang đến rất nhiều những kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên năng động và tràn đầy tinh thần ham học hỏi.

Từ những chia sẻ thực tế về tiếng Anh học thuật, cách làm bài luận, hay kỹ năng thuyết trình, v.v… iHE mong muốn các bạn sinh viên được trang bị hành trang vững chắc nhất để không chỉ giúp các bạn hoàn thành chương trình đại học dễ dàng hơn, với kết quả tốt hơn mà sẽ còn tự tin hơn khi tiếp cận với những công việc tiềm năng sau tốt nghiệp. Cùng iHE nhìn lại những hình ảnh của buổi workshop vừa qua nhé.

Bài nổi bật

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

Workshop: “Research and Study skill” cùng các UEF-ers

Xem thêm

Lịch Khai Giảng Khóa Học Tiếng Anh ESP Dành Cho Nghệ Sĩ Tháng 04/2021

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm