1. GRAMMARLY.COM

Grammarly


Website sửa lỗi ngữ pháp rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng, không chỉ kiễm tra ngữ pháp, Grammarly còn giúp bạn sửa từ những lỗi nhỏ nhất và rất cơ bản hay mắc phải như dấu câu, sở hữu cách, mạo từ, hay chia động từ số ít số nhiều. Nếu không muốn trả phí và chỉ cần sửa sơ sơ bài viết thì mình highly recommend trang này.

2. GRAMMARBASE.COM

Trang web GrammarBase giúp bạn kiểm tra và sửa lại các lỗi ngữ pháp, những từ dùng sai ngữ cảnh, cả những lỗi chính tả nhỏ hay bị bỏ qua.
Các sử dụng cũng vô cùng dễ dàng và đơn giản: bạn chỉ cần copy và paste lại đoạn văn cần kiểm tra vào ô trống trên trang web.

grammarbase

3. VIRTUALWRITINGTUTOR.COM

Trang web này giúp xác định vị trí, tính chất và sửa các lỗi sai chính tả và ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh. Không chỉ vậy, trang còn cung cấp thêm các liên kết để người dùng có thể học cách viết đúng.

virtualwwriting

4. GrammarCheck

GrammarCheck là trang web kiểm tra, chỉnh sửa ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất, được nhiều người dùng đánh giá cao. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, trang web sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp trong cái bài luận, báo cáo,… chỉ trong vài giây.

grammar check

Website sẽ nhanh chóng báo lỗi sai, gợi ý phương án điều chỉnh hợp lý và cụ thể nhất để bạn nhanh chóng sửa các lỗi. Từ đó bạn có thể hạn chế mắc các lỗi sai và cải thiện trình độ viết, sử dụng ngữ pháp của bản thân.

5. Paperrater.com

Paperrater.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí được đa số người yêu thích và sử dụng hiện nay. Với giao điện đơn giản, thân thiện với người dùng, trang web sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện, chỉnh sửa lỗi sai về ngữ pháp, chính tả trong tiếng Anh.

Paperrater

Website sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra các lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh bằng cách đánh dấu các lỗi ngữ pháp, chính tả và phát hiện lỗi đạo văn nhanh chóng, chính xác nhất.

Hãy thường xuyên theo dõi website/fanpage của iHeartEnglish để cập nhật các thông tin hay và bổ ích về Tiếng Anh nhé.

Xem thêm:

10 TIPS NÂNG CAO ĐIỂM IELTS WRITING

TĂNG KHẢ NĂNG VIẾT LUẬN BẰNG TIẾNG ANH

————————————————–

Trung tâm Tiếng Anh iHeartEnglish (iHE)

Hotline: 0906 714 140

Địa chỉ:

– CN 1: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

– CN 2: 307/1 Nguyễn Văn Trỗi, P. 1, Q. Tân Bình, TP. HCM

IELTS 5.0 trong 80 giờ | IELTS 6.5 trong 140 giờ | Tiếng Anh ngành nghề |Khóa Tiếng Anh Chuẩn kỹ năng cho học sinh Phổ thông