...

Hội thảo Bí quyết viết luận tiếng Anh – Học bổng du học Canada trong tầm tay

Trung tâm iHeart English phối hợp với Văn phòng hỗ trợ du học Thành Á Đông tổ chức Hội thảo trực tuyến mang đến các thông tin học tiếng Anh, bí quyết chinh phục học bổng Du học Canada dành cho Quý phụ huynh và các em học sinh. Viết bài luận bằng tiếng Anh không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh học chương trình quốc tế, luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ hay có mục tiêu du học. Tuy nhiên, kỹ năng Viết, cụ thể ở đây là viết luận khiến không ít các bạn dù nắm vững ngữ pháp, vốn từ vựng tốt cũng gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu đặt bút viết bài. Nguyên nhân chủ yếu các bạn chưa biết cách thức làm bài, cũng như phương thức triển khai các ý theo trình tự, thuyết phục người đọc khi viết một bài luận bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, các bạn có mục tiêu du học nói chung hay các bạn có mục tiêu chinh phục học bổng du học Canada nói riêng thì ngoài bài luận, chứng chỉ IELTS điểm số cao cũng là một yếu tố không thể thiếu khi thực hiện hồ sơ du học. Vậy, làm sao để các bạn vừa nâng cao kỹ năng viết luận, vừa đạt IELTS điểm số cao, đồng thời chọn trường phù hợp, hoàn thiện hồ sơ du học hoặc chinh phục học bổng du học Canada một cách hiệu quả nhất?

Những câu hỏi này sẽ được giải đáp tại Buổi Hội thảo trực tuyến Bí quyết viết luận tiếng Anh – Học bổng Canada trong tầm tay do Trung tâm iHeart English phối hợp với Văn phòng hỗ trợ du học Thành Á Đông (TAD) tổ chức.

Hội thảo Bí quyết viết luận tiếng Anh - Học bổng Canada

Chương trình có sự tham gia của Đại diện Trung tâm iHeartEnglish, Công ty du học Thành Á Đông và Đại diện tuyển sinh của trường Kings University CollegeWestern University hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin thực tế và hấp dẫn nhất dành cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 14 – 17h chiều Thứ Bảy ngày 06/03/2021

Địa điểm: Nền tảng Google meet

Tham dự chương trình, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được lắng nghe những thông tin về: 

  • Tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh, chứng chỉ IELTS và bài luận Tiếng Anh khi xin học bổng.
  • Cách giải quyết các vấn đề về ngữ pháp khi viết luận.
  • Cách xác định dạng bài viết/văn phong phù hợp dựa trên mục đích của việc viết luận (viết đơn xin việc/xin học bổng du học/viết luận để xin nhập học khi du học/luận văn học thuật…)
  • Các kho cấu trúc câu để phát triển ý trong viết luận, có thể áp dụng cho đa dạng các dạng bài viết: hỗ trợ phát triển ý tưởng, cách so sánh/tương phản, tổng hợp ý, cách diễn đạt ý tưởng mới…
  • Các kỹ năng để viết luận tiếng Anh hiệu quả, ứng dụng ngay vào việc viết luận học thuật khi xin học bổng hoặc áp dụng vào các môn học ở trường nước ngoài/chương trình quốc tế.
  • Chia sẻ góc nhìn của người xét học bổng từ Đại diện trường Kings University College và Western University.
  • Nhận ưu đãi từ iHE và TAD dành riêng cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh tham dự chương trình. 

Thông tin ưu đãi

Ưu đãi từ iHE và TAD dành riêng cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh tham dự chương trình.

– Giảm 15% học phí chương trình luyện thi IELTS tại iHE khi đăng ký ngay trong buổi Hội thảo.

– Giảm 10% học phí chương trình luyện thi IELTS tại iHE khi đăng ký sau buổi Hội thảo.

Miễn phí tham dự chương trình 4 giờ SCANNING – Phân tích chuyên sâu trình độ Tiếng Anh từ các chuyên gia giảng dạy Tiếng Anh.

Miễn phí ghi danh vào trường Canada, miễn phí dịch vụ làm hồ sơ du học Canada và hoàn lại phí thi IELTS nếu kết quả đạt IELTS 6.0 khi nhận hỗ trợ du học từ TAD.

Nội dung chi tiết chương trình:

Thời gian Nội dung
14:00 – 14:15 Đón khách tham dự 
14:15-14:35 Giới thiệu tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh, chứng chỉ IELTS và bài luận Tiếng Anh khi xin học bổng
14:35 – 14:15 Diễn giả nhà iHE chia sẻ tips để viết luận Tiếng Anh hiệu quả
15:15- 15:45 TAD chia sẻ về tầm vai trò quan trọng của việc học Tiếng Anh, đặc biệt là IELTS và viết luận trong việc xin visa du học/xin học bổng các trường Canada
15:45-16:15 Đại diện trường Kings University College và Western University giới thiệu về trường và góc nhìn của người xét học bổng
16:15 – 17:00 Giới thiệu ưu đãi và tư vấn riêng cho khách hàng tiềm năng

Thông tin đăng ký chương trình: Đăng ký tại đây

Bài nổi bật

Phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Cho Trẻ Học Tiếng Anh Học Lớp 1

Xem thêm

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Nghề Xăm Tattoo

Xem thêm

Khai Giảng Khóa Tiếng Anh Chuẩn Kỹ Năng

Xem thêm

THÊM BẠN HỌC CHUNG – NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Xem thêm