Để thực sự vận dụng được tiếng Anh trong công việc đòi hỏi bạn cần có vốn từ vựng liên quan đến chuyên ngành nhất định. Nhưng phải bắt đầu học từ đâu? Cùng iHE khám phá những kênh youtube tiếng anh chuyên ngành phổ biến nhé.

1. Chuyên ngành kinh doanh

Dưới đây là các kênh được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh chóng và bao gồm các tiếng lóng, thành ngữ và các cụm động từ phổ biến ở Mỹ. Với những mẫu câu và cấu trúc ngữ pháp đơn giản dễ vận dụng, update thường xuyên sẽ là cơ hội cho bạn học thêm tiếng Anh mỗi ngày.

business

2. Chuyên ngành Marketing

Marketing là chuyên ngành đang ngày càng phát triển và được yêu thích. Từ đó các kênh youtube cũng được xây dựng, nhằm bổ sung cho các bạn trẻ những kiến thức chuyên ngành bổ ích bằng cách dễ dàng nhất.

3. Chuyên ngành IT

Những kênh youtube về chuyên ngành IT đã xây dựng được một cộng đồng để trao đổi thông tin trên toàn thế giới. Cả những kiến thức thông dụng lẫn kiến thức từ giới chuyên môn, đều có thể được tìm thấy trên youtube.

I.T. Career Questions

4. Chuyên ngành Y Dược

JJ Medicine là kênh youtube dành cho những bạn đang muốn tìm hiểu thuật ngữ y tế, hóa sinh và sinh học phân tử, kỹ năng lâm sàng, dược lý, giải phẫu và sinh lý học và y học nói chung. Tuy nhiên JJ Medicine không cung cấp lời khuyên y tế và thông tin có sẵn trên kênh này không đưa ra chẩn đoán hoặc lời khuyên liên quan đến điều trị. Thông tin được trình bày trong các bài học này CHỈ dành cho mục đích giáo dục và thông tin được trình bày ở đây không được sử dụng để thay thế cho việc chẩn đoán và điều trị của chuyên gia y tế đối với bất kỳ người / động vật nào.

5. Chuyên ngành Kỹ sư

Kiến thức về ngành kỹ sư liệu có xa lạ hay phức tạp như chúng ta vẫn nghĩ? Cùng xem qua những kênh youtube dưới đây để học thêm từ vựng mới cũng như những kiến thức mới lạ về ngành kỹ sư có thể bạn chưa biết nhé.

6. Chuyên ngành Du lịch

Những tín đồ đam mê du lịch và thưởng ngoạn thế giới, những bạn mong muốn được tìm hiểu những điều kỳ diệu về văn hóa, ẩm thực và lối sống của con người khắp thế giới. Bạn còn chần chờ gì mà không subcribe ngay những kênh youtube dưới đây để vừa trau dồi tiếng Anh, vừa đi du lịch qua màn ảnh nào.

travel

7. Chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng

Hiện nay, có rất nhiều website học tiếng Anh chuyên ngành Tài chính ngân hàng miễn phí cung cấp cho bạn nguồn kiến thức vô cùng hữu ích. Hãy tận dụng hiệu quả nhưng website này để nâng cao trình độ tiếng Anh cho mình một cách chủ động.

8. Chuyên ngành Hàng không

Am hiểu thuật ngữ và kiến thức tiếng Anh về chuyên ngành hàng không sẽ giúp bạn trở nên tự tin khi giao tiếp trong môi trường làm việc. Cùng iHE xem qua những kênh youtube bổ ích này nhé.

9. Chuyên ngành Nhà hàng khách sạn

Giao tiếp tiếng Anh ngành Nhà hàng Khách sạn là kỹ năng vô cùng cần thiết khi ứng tuyển vào bất kỳ vị trí công việc nào trong lĩnh vực này.

hospitality

10. Chuyên ngành Nhân sự

Với kiến thức từ các chuyên gia trong chính lĩnh vực Hành chính Nhân sự, các bạn sẽ được học hỏi thêm không ít những kiến thức cũng như kỹ năng tổ chức để làm việc hiệu quả nhất.

Bên trên là những kênh youtube tiếng Anh bổ ích về 10 lĩnh vực mà các bạn genZ hiện đang quan tâm. Hãy luôn chủ động học hỏi để phát triển bản thân mình các bạn nhé.

Hãy thường xuyên theo dõi website/fanpage của iHeartEnglish để cập nhật các thông tin hay và bổ ích về Tiếng Anh nhé.

XEM THÊM:

Giải pháp học tiếng Anh chuyên ngành cho người đi làm

10 bí quyết để tự học Tiếng Anh hiệu quả

————————————————–

Trung tâm Tiếng Anh iHeartEnglish (iHE)

Hotline: 0906 714 140

Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM