Về iHE

About

iHE là trung tâm đào tạo Tiếng Anh bằng phương pháp giáo dục cá thể hóa, là giải pháp cấp tốc cho các vấn đề Tiếng Anh mà bạn đang gặp phải. Chương trình đào tạo của iHE không chỉ giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ đơn thuần mà là công cụ, nền tảng thiết thực giúp người học được trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng cần thiết để phục vụ cho nhu cầu học tập, du học, định cư, thăng tiến trong công việc… trong thời gian ngắn nhất.
Giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) là phương pháp giảng dạy dựa trên chính nền tảng đang có của từng học viên. Với phương pháp đào tạo này, học viên sẽ có thể bỏ qua tất cả những kiến thức mà mình cảm thấy không cần dùng đến, thay vào đó chỉ tập trung vào giải quyết và phát triển nhu cầu, mục tiêu đặt ra ban đầu theo từng cấp độ. Điều này giúp cho học viên học nhanh hơn, nhớ lâu hơn

Chương trình đào tạo của iHE

 1. 1
  IELTS Fast track

  chương trình đặc thù, duy nhất tại Tp.HCM có thời gian đàotạo ngắn để đạt điểm số cao, bao gồm:

  • FT80: Đạt IELTS 5.0 trong 80 giờ học
  • FT140: Đạt IELTS 6.5 trong 140 giờ học
 2. 2
  EFU (English for Uni)

  EFU (English for Uni) là một chương trình được iHE xây dựng dành riêng cho các bạn sinh viên nói chung và sinh viên đang theo học chương trình liên kết quốc tế nói chung. Bên cạnh mục tiêu giúp sinh viên đảm bảo đúng được lộ trình học Tiếng Anh để đạt các tiêu chuẩn đầu vào và đầu ra, thì mục đích cuối cùng mà EFU mang đến là giúp cho sinh viên có thể hoàn thành chương trình đại học một cách dễ dàng hơn với kết quả tốt hơn.

  Thông qua việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức về thế giới học thuật, các kỹ năng đọc và làm bài nghiên cứu, kỹ năng paraphrase, references, v.v… điều mà có thể trước đây chưa thực sự được chú trọng trong giảng dạy nhưng thực tế lại rất quan trọng khi sinh viên ứng dụng vào việc viết luận văn, hoặc thực hiện bài thuyết trình, chương trình EFU cũng đồng thời chuẩn bị hành trang cho sinh viên sẵn sàng bước vào môi trường đi làm sau khi tốt nghiệp.

  Một số kiến thức sinh viên có thể nhân được từ chương trình EFU:

  • Presentation
  • Essay Writing
  • Reading Comprehension
  • Debating & Persuading
  • Critical Thinking
 3. 3
  ESP (English for Specific Purposes)

  ESP (English for Specific Purposes) là một chương trình được iHE xây dựng dành riêng cho các học viên cần sử dụng tiếng Anh để giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn.

  Vd: tiếng anh dùng trong kinh doanh...

  Khóa học ESP bên cạnh mục tiêu giúp học viên đảm bảo trình độ tiếng Anh để đạt mục đích cuối cùng còn mang đến các kỹ năng song hành từ chính các chuyên gia trong ngành, giúp các bạn trang bị toàn diện kiến thức và kỹ năng cần thiết áp dụng ngay vào thực tế.

  Khóa học được thiết kế riêng biệt dựa vào nhu cầu, trình độ của học viên. Phương pháp giảng dạy được xây dựng theo định hướng giáo dục cá thể hóa từ sự phân tích thói quen học tập của học viên. Dựa vào điểm mạnh – yếu, điểm cần phát huy hay cần khắc phục để tạo nên chương trình học đặc thù. Vấn đề thời gian là yếu tố được cân nhắc hàng đầu, giúp học viên tạo thói quen học tập, đồng thời đạt được mục tiêu trong thời gian nhanh nhất.

testimonials

What They Are Saying

Partners

GET IN TOUCH

Have questions?

Giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) là phương pháp giảng dạy dựa trên chính nền tảng đang có của từng học viên. 

 • 1 + 69 =

  Etiam magna arcu, ullamcorper ut pulvinar et, ornare sit amet ligula. Aliquam vitae bibendum lorem. Cras id dui lectus. Pellentesque nec felis tristique urna lacinia sollicitudin ac ac ex. Maecenas mattis faucibus condimentum. Curabitur imperdiet felis at est posuere bibendum. Sed quis nulla tellus.

  ADDRESS

  63739 street lorem ipsum City, Country

  PHONE

  +12 (0) 345 678 9

  EMAIL

  info@company.com