English learing, personalized!

Trung tâm iHeart English (iHE)

iHE là thương hiệu đào tạo Tiếng Anh bằng phương pháp giáo dục cá thể hóa, là giải pháp cực kỳ chất lượng cho các vấn đề Tiếng Anh mà bạn đang gặp phải. Đến với iHE, mỗi học viên sẽ nhận được sự giúp đỡ với các chuyên gia hàng đầu để xây dựng cho mình một lộ trình hoàn toàn riêng biệt nhằm giải quyết vấn đề đó theo con đường tối ưu nhất.

Phương pháp giáo dục Cá thể hóa

Giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) là phương pháp giảng dạy dựa trên chính nền tảng đang có của từng học viên. Với phương pháp đào tạo này, học viên sẽ có thể bỏ qua tất cả những kiến thức mà mình cảm thấy không cần dùng đến, thay vào đó chỉ tập trung vào giải quyết và phát triển nhu cầu, mục tiêu đặt ra ban đầu theo từng cấp độ. Điều này giúp cho học viên học nhanh hơn, nhớ lâu hơn.

Dạy học theo phương pháp cá thể hóa đang được quan tâm và triển khai tại nhiều quốc gia tiên tiến. Bởi đây là việc hết sức cần thiết, vì mỗi cá nhân đều là một cá thể khác biệt, với những điểm mạnh – yếu, khả năng tiếp thu, sở thích, thói quen học tập… đều khác nhau. Chính vì vậy, để đạt được kết quả học tập tốt, nhất là việc học ngôn ngữ, chúng ta cần tìm được phương pháp và lộ trình phù hợp với bản thân; mà ở đây, phương pháp giáo dục cá thể hóa là nền tảng iHeart English đã và đang áp dụng trong mỗi chương trình của mình.

Những điểm mạnh có 1-0-2 học viên nhận được từ phương pháp Cá thể hóa tại iHE

Phân tích chuyên sâu nền tảng ngoại ngữ: Kết quả sẽ được phân tích từ bài kiểm tra đầu vào, tìm hiểu thói quen học tập, sở thích, mục tiêu của học viên, lấy làm nền tảng thiết lập lộ trình học riêng biệt

Lộ trình học riêng biệt: Nội dung, lộ trình của mỗi sẽ được xây dựng từ chính nền tảng học viên hiện có, mục tiêu khắc phục điểm yếu, đạt mục tiêu học tập trong thời gian ngắn nhất.

Can thiệp kịp thời: Qúa trình học tập của học viên được theo dõi và ghi chú feedback ngay sau mỗi buổi học. Do vậy, giáo viên sẽ can thiệp thời, điều chỉnh nhịp độ nhanh hơn hoặc chậm lại theo mức độ tiếp thu bài của học viên.

Thời gian học linh hoạt: Học viên có thể bắt đầu học ngay theo lộ trình với khóa 1:1 tại iHE.

Lịch học được cá nhân hóa: Không bị phụ thuộc khung giờ cố định, có thể điều chỉnh theo thời gian thuận tiện nhất cho học viên

Mật độ tương tác với giáo viên: Sỉ số lớp nhóm tối đa 7 học viên, giúp giáo viên theo dõi sát sao từng học viên cũng như tăng khả năng tiếp thu bài học của học viên

Trung tâm iHeart English (iHE)

Đăng kí nhận tư vấn học phí và lộ trình

Giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) là phương pháp giảng dạy dựa trên chính nền tảng đang có của từng học viên. 

[fc id=’1′ align=’center’][/fc]

  Etiam magna arcu, ullamcorper ut pulvinar et, ornare sit amet ligula. Aliquam vitae bibendum lorem. Cras id dui lectus. Pellentesque nec felis tristique urna lacinia sollicitudin ac ac ex. Maecenas mattis faucibus condimentum. Curabitur imperdiet felis at est posuere bibendum. Sed quis nulla tellus.

  ADDRESS

  63739 street lorem ipsum City, Country

  PHONE

  +12 (0) 345 678 9

  EMAIL

  info@company.com