LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC iHEART ENGLISH

Lịch khai giảng các khóa tháng 04/2021

Các khoá học IELTS Fast track, Tiếng Anh theo nhu cầu (ESP), Khoá tiếng Anh chuẩn kỹ năng tại iHeart English sẽ được khai giảng xuyên suốt tháng 04/2021.

Áp dụng phương pháp Cá thể hoá đặc thù, các khóa học đặc thù của iHE giúp học viên bám sát vào nội dung học, giúp học viên đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn và tối đa hóa ứng dụng thực tế.

 

Khoá IELTS Fast track: Chương trình đặc thù, duy nhất tại Tp.HCM có thời gian đào tạo ngắn để đạt điểm số cao, bao gồm:

– IELTS FT80: Đạt IELTS 5.0 trong 80 giờ học

– IELTS FT140: Đạt IELTS 6.5 trong 140 giờ học

Khoá tiếng Anh theo nhu cầu – ESP (English for Specific Purposes): Chương trình tiếng Anh theo nhu cầu, cũng như ngành nghề riêng biệt của từng học viên như: Sales, Marketing, Tatoo, Kiến trúc, IT…hay khóa học dành riêng cho các Nghệ sĩ. 

Khóa học ESP khai giảng tháng 4/2021

Tiếng Anh cho ngành xăm Tattoo: Mục tiêu vận dụng thành thạo Tiếng Anh tattoo để ứng dụng vào công việc:

 • Giao tiếp với khách nước ngoài
 • Dạy học viên tattoo
 • Thi các cuộc thi tattoo quốc tế

Tiếng Anh cho nghệ sỹ: Mục tiêu vận dụng thành thạo Tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu riêng của từng nghệ sỹ như trả lời phỏng vấn, điều hành cuộc họp, đàm phán với đối tác nước ngoài,…

Khóa tiếng Anh chuẩn kỹ năng dành cho học sinh phổ thông: Không ít các bạn học sinh hiện nay đang gặp phải vấn đề về ít nhất một trong bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Việc học dàn trải các kỹ năng khiến học sinh không có thời gian khắc phục kỹ năng đang còn yếu của mình. Với mục tiêu giúp học viên có thể “Nói hay – Viết đúng – Phản xạ tự nhiên” Khóa tiếng Anh chuẩn kỹ năng dành cho học sinh phổ thông giúp các bạn nâng cao và cân bằng các kỹ năng Anh ngữ cần thiết dành cho học sinh phổ thông.

Chương trình học bao gồm:

Môn 1: SPAAR (Speech pathology and reflex) Chuẩn âm & phản xạ nghe nói 

Môn 2: PGU (Practical Grammar Usage) – Chuẩn văn phạm & thực hành

Môn 3: EEW (English Essay Writing) – Chuẩn kỹ năng viết luận

Lưu ý: Nếu lịch khai giảng vẫn chưa phù hợp với bạn, vui lòng liên hệ với iHE để được hỗ trợ tốt nhất[fc id=’1′][/fc]

  Etiam magna arcu, ullamcorper ut pulvinar et, ornare sit amet ligula. Aliquam vitae bibendum lorem. Cras id dui lectus. Pellentesque nec felis tristique urna lacinia sollicitudin ac ac ex. Maecenas mattis faucibus condimentum. Curabitur imperdiet felis at est posuere bibendum. Sed quis nulla tellus.

  ADDRESS

  63739 street lorem ipsum City, Country

  PHONE

  +12 (0) 345 678 9

  EMAIL

  info@company.com