LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC iHEART ENGLISH

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 09/2020

Bạn lo lắng vì tình hình Covid-19 ảnh hưởng đến việc học? Đừng trì hoãn, hãy tận dụng khoảng thời gian này để nâng cao tiếng Anh tạo bứt phá hậu Covid-19 bạn nhé.

iHeartEnglish đồng hành cùng bạn với các khóa học khai giảng liên tục, lớp học & giáo trình được xây dựng linh động theo nhu cầu của bạn và tình hình thay đổi bởi các yếu tố khách quan.

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA IELTS và ESP THÁNG 9/2020

Khóa IELTS Fast Track: Chương trình đặc thù, duy nhất tại Tp.HCM có thời gian đào tạo ngắn để đạt điểm số cao, bao gồm:

– IELTS FT80: Đạt IELTS 5.0 trong 80 giờ học

– IELTS FT140: Đạt IELTS 6.5 trong 140 giờ học

– IELTS 20: Gói học trợ giá 20 giờ học/gói iHE đồng hành cùng học viên ngay trong mùa Covid-29. Lộ trình học IELTS 20 được chia nhỏ giúp học viên tiết kiệm chi phí

ESP – English for Specific Purposes: Chương trình tiếng Anh giảng dạy theo nhu cầu của học viên để phục vụ cho mục đích tìm kiếm một công việc tốt/thăng tiến trong sự nghiệp của người học hay kế hoạch du học chuyên ngành/định cư.

Chinh phục mục tiêu tiếng Anh với khóa học IELTS và ESP cam kết chất lượng đầu ra:

– Các khóa học khai giảng thường xuyên trong tháng

– Khóa học đặc thù, giúp học viên đạt mục tiêu tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn

– Cam kết mục tiêu đầu ra bằng “hợp đồng giáo dục”, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí hoặc được hoàn trả lại toàn bộ học phí trong trường hợp không đạt được kết quả mục tiêu sau khóa học.

Tham khảo lịch Khai giảng tháng 09/2020 và liên hệ ngay với iHE để được tư vấn và sắp xếp lịch học phù hợp nhất dành riêng cho bạn nhé!

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ HỌC
Khóa học muốn đăng ký
Bạn biết tới iHE qua kênh thông tin nào?
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

  Etiam magna arcu, ullamcorper ut pulvinar et, ornare sit amet ligula. Aliquam vitae bibendum lorem. Cras id dui lectus. Pellentesque nec felis tristique urna lacinia sollicitudin ac ac ex. Maecenas mattis faucibus condimentum. Curabitur imperdiet felis at est posuere bibendum. Sed quis nulla tellus.

  ADDRESS

  63739 street lorem ipsum City, Country

  PHONE

  +12 (0) 345 678 9

  EMAIL

  info@company.com