LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC iHEART ENGLISH

Bạn đang tìm kiếm một khóa học Tiếng Anh với các chủ đề chỉ thiết kế dành riêng cho bạn?Bạn đang cần một khóa học IELTS cấp tốc để phục vụ cho yêu cầu công việc nhưng không muốn ảnh hưởng đến công việc hiện tại?

Bạn cần một phương pháp giúp bạn “Học nhanh hơn, nhớ lâu hơn, đạt kết quả cao nhất?”

Với phương châm “Ai cũng có thể học được Tiếng Anh, chỉ cần có một phương pháp phù hợp”, Phương pháp giáo dục cá thể hóa tại iHE chính là chiếc chìa khóa thành công trong việc học ngôn ngữ của bạn.

 Hãy cùng iHE tham khảo các khóa học và giờ học sau đây:

✥ Khóa học ESP: Khóa học phù hợp cho những người đang muốn nâng cấp bản thân để có thể gặt hái được những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống, sự nghiệp của mình. Học viên có thể đăng ký học một kèm một hoặc đăng ký cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. 

-> Luôn luôn sẵn sàng mở lớp và thời gian học linh hoạt theo lịch và từng nhu cầu cụ thể của mỗi học viên (hoặc nhóm học viên). 

✥ IELTS Fast Track (FT80 & FT140): Khóa học là lựa chọn tối ưu nhất cho những ai đang hướng đến việc sở hữu chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn nhất: Đạt 5.0 sau 80 giờĐạt 6.5 sau 140 giờ. Với những cam kết quyết liệt bằng “hợp đồng giáo dục”, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí hoặc được hoàn trả lại toàn bộ học phí trong trường hợp không đạt được kết quả mục tiêu sau khóa học.

-> Liên tục khai giảng lớp mới. Thời gian học diễn ra vào các buổi tối trong tuần.

-> Lớp khai giảng gần nhất: Tùy theo diễn biến thực tế của đại dịch COVID-19

 

 🔸Liên hệ: Hotline 0906714140 để được tư vấn chi tiết về Lịch khai giảng các khóa học mới nhất

🔸 Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ HỌC
Khóa học muốn đăng ký
Bạn biết tới iHE qua kênh thông tin nào?
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

  Etiam magna arcu, ullamcorper ut pulvinar et, ornare sit amet ligula. Aliquam vitae bibendum lorem. Cras id dui lectus. Pellentesque nec felis tristique urna lacinia sollicitudin ac ac ex. Maecenas mattis faucibus condimentum. Curabitur imperdiet felis at est posuere bibendum. Sed quis nulla tellus.

  ADDRESS

  63739 street lorem ipsum City, Country

  PHONE

  +12 (0) 345 678 9

  EMAIL

  info@company.com