iHE triển khai chương trình “hỗ trợ sinh viên”

(iHE) – Đây là một trong những hoạt động của iHE nhằm hỗ trợ về phương diện Tiếng Anh cho các bạn sinh viên nói chung, đặc biệt là các bạn sinh viên đang theo học chương trình liên kết quốc tế nói riêng, qua đó giúp các bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình học và làm bài của mình.

Để có thể nhận được sự hỗ trợ này, các bạn vui lòng xem các bước trong bài viết sau đây:

Chương trình hỗ trợ sinh viên của iHE xuất hiện trên menu của website

Đầu tiên, ngay khi truy cập website của iHE, các bạn có thể thấy trên thanh menu có xuất hiện thêm mục “hỗ trợ sinh viên”, các bạn nhấp vào thì sẽ được chuyển hướng tới một trang khác có giao diện như bên dưới

Các bạn lưu ý, để sử dụng tính năng này, yêu cầu người dùng phải đăng nhập vào website

Vì đây là chương trình iHE dành riêng cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên đang theo học chương trình liên kết quốc tế, nên iHE yêu cầu người dùng phải đăng nhập trước khi gửi yêu cầu hỗ trợ đến iHE. Nếu đã có tài khoản trên website, vui lòng lựa chọn “đăng nhập”, còn nếu chưa có tài khoản thì hãy chọn “đăng ký”

Biểu mẫu đăng ký tài khoản trên website của iHE

Để đăng ký, các bạn cần điền đầy đủ các thông tin của mình vào biểu mẫu bên trên, trong đó có 1 lưu ý là iHE sẽ chỉ chấp nhận hỗ trợ các tài khoản email có dạng “example@têntrường.edu.vn” (ví dụ hoangdtgt60829@fpt.edu.vn). Sau khi thực hiện đăng ký xong, sẽ có 1 email xác nhận gửi về địa chỉ email mà các bạn vừa điền vào phía bên trên.

Biểu mẫu đăng nhập cho người dùng đã có tài khoản trên iHE

Nếu đã sở hữu một tài khoản trên iHE, bạn chỉ việc chọn đăng nhập, tiếp đó nhập thông tin đã đăng ký của mình vào biểu mẫu phía trên.

Giao diện sau khi người dùng đăng nhập vào iHE

Khi đã đăng nhập vào website của iHE, các bạn sẽ được chuyển tới trang cá nhân của mình, lúc này, các bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng tính năng hỗ trợ sinh viên của iHE bằng cách nhấp vào danh mục như hình ảnh bên trên…

Giao diện hỗ trợ sinh viên của người dùng đã đăng nhập trên website

Cuối cùng, bạn chỉ cần lựa chọn nội dung cần hỗ trợ, điền các thông tin theo hướng dẫn như giao diện phía trên và chọn gửi đi rồi đợi iHE phản hồi lại cho các bạn. Tuy nhiên, đối với các trường hợp cần gửi bài (essay, slides,…) cho iHE, tùy vào dung lượng của tệp gửi đi, quá trình có thể sẽ lâu hơn bình thường, các bạn vui lòng đợi cho đến khi nhận được thông báo đã gửi thành công nhé!

Thông báo sau khi gửi yêu cầu hỗ trợ thành công

Nếu gặp phải bất cứ vấn đề nào trong các thao tác phía trên, đừng ngại liên hệ hotline 0906714140 của iHE để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn sẽ luôn đạt được những thành tích như mong muốn trong quá trình học tập của mình!