Ứng dụng phương pháp Cá thể hóa lấy người học làm trọng tâm, iHeart English cam kết chất lượng đầu ra cho các khóa học của mình.

𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐟𝐨𝐫 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐟𝐢𝐜 𝐏𝐮𝐫𝐩𝐨𝐬𝐞𝐬 (ESP)
Chương trình được iHE xây dựng dành riêng cho các học viên nói chung cần sử dụng tiếng Anh để giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn. Đồng thời, chương trình được thiết kế dựa trên cố vấn từ các chuyên gia trong cùng lĩnh vực với học viên, đảm bảo chương trình học thực tiễn, giúp học viên ứng dụng ngay vào công việc hiện tại.

ELTS Fast track (IELTS FT)
Chương trình đặc thù, duy nhất tại Tp.HCM có cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng giáo dục: Đạt mục tiêu hoặc hoàn lại học phí. Ưu điểm của IELTS Fast Track là tập trung khắc phục điểm yếu Tiếng Anh của từng học viên, giúp học viên đạt mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn nhất:

FT80: Đạt IELTS 5.0 trong 80 giờ học

FT140: Đạt IELTS 6.5 trong 140 giờ học

QUY TRÌNH THIẾT LẬP HỌC PHÍ TẠI iHEART ENGLISH

Phân tích chuyên sâu nền tảng ngoại ngữ

Phỏng vấn nhu cầu, mục tiêu đối với việc sử dụng Tiếng Anh - Kiểm tra, phân tích chuyên sâu nền tảng ngoại ngữ đang có của người học và điểm yếu Tiếng Anh của học viên

Thiết kế lộ trình học riêng cho từng học viên

Lên lộ trình học riêng cho từng học viên, tập trung khắc phục điểm yếu Tiếng Anh của học viên trong thời gian ngắn nhất. Giúp học viên đạt được mục tiêu Tiếng Anh và ứng dụng ngay vào thực tiễn cuộc sống.

Thống nhất lộ trình học, lịch học và báo giá học phí

Tư vấn chi tiết về lộ trình học iHE đã thiết kế riêng cho học viên - Tư vấn về học phí, các thủ tục nhập học liên quan khác - Thống nhất lịch học với học viên linh hoạt theo lịch của học viên

LIÊN HỆ NHẬN ƯU ĐÃI và HỌC PHÍ

[fc id=’1′][/fc]

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CÁ THỂ HÓA ĐIỂM KHÁC BIỆT TỪ KHÓA HỌC TẠI IHE

Giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) là phương pháp giảng dạy dựa trên chính nền tảng đang có của từng học viên. Với phương pháp đào tạo này, lộ trình học tiếng Anh của học viên có thể bỏ qua những kiến thức không cần dùng đến, thay vào đó chỉ tập trung vào giải quyết và phát triển nhu cầu, mục tiêu đặt ra ban đầu theo từng cấp độ.

  Etiam magna arcu, ullamcorper ut pulvinar et, ornare sit amet ligula. Aliquam vitae bibendum lorem. Cras id dui lectus. Pellentesque nec felis tristique urna lacinia sollicitudin ac ac ex. Maecenas mattis faucibus condimentum. Curabitur imperdiet felis at est posuere bibendum. Sed quis nulla tellus.

  ADDRESS

  63739 street lorem ipsum City, Country

  PHONE

  +12 (0) 345 678 9

  EMAIL

  info@company.com