CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TIẾNG ANH CHO NGƯỜI CỦA CÔNG CHÚNG

Các ngôi sao hạng A của Showbiz Việt như Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà hay Trấn Thành đều đã từng hợp tác và làm việc tại các sân khấu lớn hay người nổi tiếng tại nước ngoài và sử dụng tiếng Anh 100%.
Điểm chung ở họ là đều không đi Du học hay sinh sống ở nước ngoài, nhưng vẫn giao tiếp tiếng Anh lưu loát

CẦN TƯ VẤN KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI CỦA CÔNG CHÚNG?

Trung tâm iHeart English (iHE)

iHE là thương hiệu đào tạo Tiếng Anh bằng phương pháp giáo dục cá thể hóa, là giải pháp cực kỳ chất lượng cho các vấn đề Tiếng Anh mà bạn đang gặp phải. 

Đến với iHE, mỗi học viên sẽ được lên lộ trình và chương trình học riêng biệt, được xây dựng dựa trên ý kiến của các chuyên gia- những người của công chúng hàng đầu trong showbiz Việt. Chương trình học sẽ được thiết kế đáp ứng hiệu quả và tối ưu với mục đích học tập của từng học viên. đường tối ưu nhất. 

Personalized Education

Chương trình được xây dựng hoàn toàn riêng biệt dựa trên chính những nền tảng sẵn có và nhu cầu đối với việc sử dụng Tiếng Anh của nghệ sĩ

Talents Industry Expert

Chuyên gia tiếng Anh của iHE và chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật (Talents Industry Expert) luôn đồng hành xuyên suốt để đảm bảo tính ứng dụng của chương trình học dành riêng cho Nghệ sĩ (Celebrities)

Cam kết chất lượng đầu ra

Cam kết chất lượng đầu ra cùng Nhà sáng lập, Cố vấn giảng dạy Mr. Brian Le – MBA Đại học Cornell, Hoa Kỳ; với gần 15 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ và hơn 05 năm kinh nghiệm về “giáo dục cá thể hóa”

Lịch học linh động

Lịch học được sắp xếp linh động, phù hợp với lịch trình thực tế của nghệ sĩ và Tối ưu việc sử dụng công nghệ trong giảng dạy và linh động chuyển đổi học Online, đảm bảo lộ trình học

 • Học phí trung bình tại iHE là từ 50 USD/ giờ học. Mỗi khoá học từ 48 – 60 giờ tuỳ trình độ sẵn có và nhu cầu đầu ra của Nghệ sĩ.
 • Ưu đãi 10% học phí trọn khoá khi học theo nhóm 02 Nghệ sĩ
 • Ưu đãi 15% học phí trọn khoá khi học theo nhóm 03 Nghệ sĩ Hoặc các ưu đãi khác tùy từng thời điểm. Khi có nhiều ưu đãi cùng một thời điểm, Học viên chỉ chọn mức ưu đãi cao nhất.

Đăng kí nhận tư vấn học phí và lộ trình

Giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) là phương pháp giảng dạy dựa trên chính nền tảng đang có của từng học viên.

   Etiam magna arcu, ullamcorper ut pulvinar et, ornare sit amet ligula. Aliquam vitae bibendum lorem. Cras id dui lectus. Pellentesque nec felis tristique urna lacinia sollicitudin ac ac ex. Maecenas mattis faucibus condimentum. Curabitur imperdiet felis at est posuere bibendum. Sed quis nulla tellus.

   ADDRESS

   63739 street lorem ipsum City, Country

   PHONE

   +12 (0) 345 678 9

   EMAIL

   info@company.com