EFU (English for Uni)

EFU (English for Uni) là một chương trình được iHE xây dựng dành riêng cho các bạn sinh viên nói chung và sinh viên đang theo học chương trình liên kết quốc tế nói chung. Bên cạnh mục tiêu giúp sinh viên đảm bảo đúng được lộ trình học Tiếng Anh để đạt các tiêu chuẩn đầu vào và đầu ra, thì mục đích cuối cùng mà EFU mang đến là giúp cho sinh viên có thể hoàn thành chương trình đại học một cách dễ dàng hơn với kết quả tốt hơn.

Thông qua việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức về thế giới học thuật, các kỹ năng đọc và làm bài nghiên cứu, kỹ năng paraphrase, references, v.v… điều mà có thể trước đây chưa thực sự được chú trọng trong giảng dạy nhưng thực tế lại rất quan trọng khi sinh viên ứng dụng vào việc viết luận văn, hoặc thực hiện bài thuyết trình, chương trình EFU cũng đồng thời chuẩn bị hành trang cho sinh viên sẵn sàng bước vào môi trường đi làm sau khi tốt nghiệp.

Một số kiến thức sinh viên có thể nhân được từ chương trình EFU:

 • Presentation
 • Essay Writing
 • Reading Comprehension
 • Debating & Persuading
 • Critical Thinking

[fc id=’1′][/fc]

  Etiam magna arcu, ullamcorper ut pulvinar et, ornare sit amet ligula. Aliquam vitae bibendum lorem. Cras id dui lectus. Pellentesque nec felis tristique urna lacinia sollicitudin ac ac ex. Maecenas mattis faucibus condimentum. Curabitur imperdiet felis at est posuere bibendum. Sed quis nulla tellus.

  ADDRESS

  63739 street lorem ipsum City, Country

  PHONE

  +12 (0) 345 678 9

  EMAIL

  info@company.com