Trung tâm iHeart English (iHE)

iHE là trung tâm đào tạo Tiếng Anh bằng phương pháp giáo dục cá thể hóa, là giải pháp cấp tốc cho các vấn đề Tiếng Anh mà bạn đang gặp phải. Chương trình đào tạo của iHE không chỉ giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ đơn thuần mà là công cụ, nền tảng thiết thực giúp người học được trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng cần thiết để phục vụ cho nhu cầu học tập, du học, định cư, thăng tiến trong công việc… trong thời gian ngắn nhất

Học viên iHeart English nghĩ gì?

Các học viên đến với iHeart English đều đạt được mục tiêu tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất và hài lòng với môi trường, chương trình giảng dạy.

Tiến Đức
Tiến ĐứcDu học sinh Úc
Read More

Mình tên là Tiến Đức , hiện đang học phi công tại Úc . Trước khi đi du học tại Úc thì mình có học anh văn ở iHE được 2 tháng , khoá cấp tốc . Qua thời gian học tại IHE mình có nhận xét như sau :
1. về phương pháp giảng dạy thì iHE giảng dạy 1 thầy 1 trò nên chất lượng sẽ cao hơn .
2. Về nội dung học thì mình sẽ được khuyến khích học về những nội dung phù hợp với nghành học của bản thân
3. Về thời gian cho những người đi làm như mình thì rất linh hoạt .
Qua 2 tháng học tại iHE mình đã thi đạt Ielts như yêu cầu của trường bên Úc với tiến độ nhanh hơn một tháng . Yêu cầu lúc đầu mình đề ra là 3 tháng nhưng chỉ 2 tháng học là mình đã đạt được .
Nhân đây cũng rất cám ơn trung tâm iHE đã hỗ trợ và giảng dạy tận tình , cũng như giúp đỡ mình hoàn thành khoá học trong thời gian sớm nhất .

Trung Nghĩa
Trung NghĩaSinh viên năm 1 chuyên ngành Kinh tế & Tài chính tại RMIT
Read More
Mình bắt đầu chắc cỡ 3.0-4.0 gì thôi, nhưng mục tiêu phải là 6.5 để có thể học tại RMIT, cộng thêm cái tính lười và chủ quan nên mình để nước đến chân rồi mới nhảy, hên là nhảy vẫn kịp. Nhờ khóa học IELTS Fast Track ở iHE mà lộ trình của mình đã không phải thay đổi gì nhiều. Đảm bảo đúng với quảng cáo, "siêu siêu tốc"!
Tuấn Kiệt
Tuấn KiệtHọc viên lớp IELTS
Read More
iHE thật sự rất tốt. Từ việc tư vấn học viên đến việc giảng dạy thật sự rất tuyệt vời, hiện mình vẫn đang trên con đường chinh phục Tiếng Anh và các mục tiêu IELTS, hãy đến học với mình để chúng ta cùng sớm hoàn thành con đường này nhé
Việt Anh
Việt AnhDu học sinh Úc
Read More
Trước khi đến với iHE mình hoàn không biết gì về IELTS . Với mơ ước củ mình là được đi du học ở Canada nên mình đã tìm hiểu chọn iHE với chương trình IELTS cấp tốc .Nhờ có cac thầy cô ở đây đã nổ lực giảng dạy với những bài học bổ ích hiệu quả . Sau 3 tháng học ở iHE , mình đã cảm thấy được sự thay đổi rõ rẹt trong những bài reading mà đây là phần mình từng tốn thời gian nhiêu nhất . Hơn thế nữa là mình đã đi du học ỡ Canada và mình đã cảm thấy tự tin khi giao tiếp với mọi người ở đây với tiếng Anh của mình . Cảm ơn iHE
Tuyết Nhi
Tuyết NhiSinh viên năm 1 chuyên ngành Marketing tại RMIT
Read More
iHeart English đã giúp mình vượt qua khoảng thời gian stress vì mất căn bản về Tiếng Anh. Do nguyện vọng đại học của mình là vào trường RMIT nên Tiếng Anh là điều kiện quan trọng nhất. Nhờ vào sự cố gắng của bản thân và lộ trình học hợp lí, chỉ sau vài khoá học không những mình lấy lại được toàn bộ kiến thức căn bản mà còn nắm thêm nhiều kiến thức nâng cao và bổ ích khác về IELTS. Bây giờ mình đã thực hiện được nguyện vọng của mình và khả năng giao tiếp bằng tiếng anh của mình cũng trở nên "pro" hơn trước.
Trung tâm iHeart English (iHE)

Đăng kí nhận tư vấn học phí và lộ trình

Giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) là phương pháp giảng dạy dựa trên chính nền tảng đang có của từng học viên. 

 • ihe@iheartenglish.vn
 • support@iheartenglish.vn
 • 090 671 41 40
 • 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.PN, TPHCM
[]
1 Step 1
Khóa học muốn đăng ký
Bạn biết tới iHE qua kênh thông tin nào?
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

  Etiam magna arcu, ullamcorper ut pulvinar et, ornare sit amet ligula. Aliquam vitae bibendum lorem. Cras id dui lectus. Pellentesque nec felis tristique urna lacinia sollicitudin ac ac ex. Maecenas mattis faucibus condimentum. Curabitur imperdiet felis at est posuere bibendum. Sed quis nulla tellus.

  ADDRESS

  63739 street lorem ipsum City, Country

  PHONE

  +12 (0) 345 678 9

  EMAIL

  info@company.com