Giới Thiệu

[vc_custom_heading text=”Giới Thiệu iHeartEnglish (iHE)” font_container=”tag:h2|text_align:left|color:%23dd3333″ use_theme_fonts=”yes”]

iHE là trung tâm đào tạo Tiếng Anh bằng phương pháp giáo dục cá thể hóa, là giải pháp cấp tốc cho các vấn đề Tiếng Anh mà bạn đang gặp phải. Chương trình đào tạo của iHE không chỉ giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ đơn thuần mà là công cụ, nền tảng thiết thực giúp người học được trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng cần thiết để phục vụ cho nhu cầu học tập, du học, định cư, thăng tiến trong công việc… trong thời gian ngắn nhất.
Giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) là phương pháp giảng dạy dựa trên chính nền tảng đang có của từng học viên. Với phương pháp đào tạo này, học viên sẽ có thể bỏ qua tất cả những kiến thức mà mình cảm thấy không cần dùng đến, thay vào đó chỉ tập trung vào giải quyết và phát triển nhu cầu, mục tiêu đặt ra ban đầu theo từng cấp độ. Điều này giúp cho học viên học nhanh hơn, nhớ lâu hơn

[vc_empty_space][vc_empty_space][vc_single_image image=”6089″ img_size=”full”]

Hẳn đã nhiều lần bạn tự hỏi rằng cùng một thời gian học tiếng Anh, cùng một bài học, cùng quá trình rèn luyện, nhưng có người học rất nhanh, đạt điểm rất cao, còn mình có những bước tiến rất chậm?! Đó chưa phải do khả năng của bạn học yếu mà là do phương pháp đào tạo chưa phù hợp với chính bạn.

Mỗi người người chúng ta đều là những cá thể riêng biệt, có những đặc điểm khác nhau không ai giống ai tạo nên sự khác biệt giữa mỗi cá nhân. Điều này dẫn đến hình thành những cách thức khác nhau mỗi cá nhân cần áp dụng để đạt được mục tiêu, mà cụ thể ở đây là việc học tiếng Anh.

Hơn ai hết, iHeart English (iHE) hiểu được điều này và đó là lý do để chúng tôi có niềm tin rất lớn trong việc áp dụng phương pháp đào tạo cá thể hóa cho từng học viên dựa vào các vấn đề, đặc điểm nổi bật của từng bạn vào chính chương trình đào tạo mà các bạn lựa chọn.

Đến với iHE, mỗi học viên sẽ nhận được sự giúp đỡ với các chuyên gia hàng đầu để xây dựng cho mình một lộ trình hoàn toàn riêng biệt nhằm giải quyết vấn đề tiếng Anh mà mình đang gặp phải, bao gồm cả những vấn đề ngắn hạn (có thể giải quyết trong vài lần liên hệ) và dài hạn (cần một khoảng thời gian liên hệ nhất định).

[vc_empty_space][vc_single_image image=”6088″ img_size=”full”]
Chương trình đào tạo của iHE bao gồm:

Chứng chỉ quốc tế IELTS:

+ IELTS Fast track: chương trình đặc thù, duy nhất tại Tp.HCM có thời gian đàotạo ngắn để đạt điểm số cao, bao gồm:

 • FT80: Đạt IELTS 5.0 trong 80 giờ học
 • FT140: Đạt IELTS 6.5 trong 140 giờ học

EFU (English for Uni) chương trình iHE xây dựng dành riêng cho các bạn sinh viên nói chung và sinh viên đang theo học chương trình liên kết quốc tế nói chung. Giúp các bạn đảm bảo đúng được lộ trình học Tiếng Anh để đạt các tiêu chuẩn đầu vào và đầu ra đồng thời chuẩn bị hành trang cho sinh viên sẵn sàng bước vào môi trường đi làm sau khi tốt nghiệp..

  Etiam magna arcu, ullamcorper ut pulvinar et, ornare sit amet ligula. Aliquam vitae bibendum lorem. Cras id dui lectus. Pellentesque nec felis tristique urna lacinia sollicitudin ac ac ex. Maecenas mattis faucibus condimentum. Curabitur imperdiet felis at est posuere bibendum. Sed quis nulla tellus.

  ADDRESS

  63739 street lorem ipsum City, Country

  PHONE

  +12 (0) 345 678 9

  EMAIL

  info@company.com