3 website giúp sửa lỗi GRAMMAR hay nhất 

80 Likes comments off

(iHE) – Trong quá trình luyện viết tiếng Anh, việc mắc phải các lỗi ngữ pháp là không thể tránh khỏi. Vậy phải làm gì khi bạn không có một giáo viên luôn theo sát để phát hiện và chỉnh sửa lại những lỗi ấy? Dưới đây là một số website chuyên phát hiện và sửa lỗi ngữ pháp miễn phí để các bạn có thể sử dụng nhằm hỗ trợ nâng cao kỹ năng viết của mình.

1. GRAMMARLY.COM


Website sửa lỗi ngữ pháp rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng, giúp bạn sửa từ những lỗi nhỏ nhất và rất cơ bản hay mắc phải như dấu câu, sở hữu cách, mạo từ, hay chia động từ số ít số nhiều. Nếu không muốn trả phí và chỉ cần sửa sơ sơ bài viết thì mình highly recommend trang này.

2. GRAMMARBASE.COM


Trang web GrammarBase giúp bạn sửa lại các lỗi ngữ pháp, những từ dùng sai ngữ cảnh, và cả những lỗi chính tả nhỏ hay bị bỏ qua.
Các sử dụng cũng vô cùng dễ dàng và đơn giản: bạn chỉ cần copy và paste lại đoạn văn cần kiểm tra vào ô trống trên trang web.

3. VIRTUALWRITINGTUTOR.COM

Trang web này giúp xác định vị trí, tính chất và sửa các lỗi sai chính tả và ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh. Không chỉ vậy, trang còn cung cấp thêm các liên kết để người dùng có thể học cách viết đúng.

You might like

hoangdao

About the Author: hoangdao